Phim
Vườn Sao Băng 2018: Vương Hạc Đệ, hay là một Đạo Minh Tự (F4) “cưa đổ” cả Châu Á
Diễn xuất của Đạo Minh Tự (F4) trong phiên bản Vườn Sao Băng 2018 Trung Quốc không giống như một tài tử chuyên nghiệp, mà rất giống một Đạo Minh Tự vốn dĩ kiêu ngạo và ngốc nghếch.

Vườn Sao Băng 2018 bản Trung lên sóng tập đầu vào tối 09 tháng 07 năm 2018 đang gây bão Châu Á vì hình tượng nam tử bá đạo chất hơn nước cất lại chân thành si tình của Đạo Minh Tự – thủ lĩnh F4 trong bản gốc Vườn Sao Băng (Hana Yori Dango – Yoko Kamio).

Trong những tập phim đầu tiên, Đạo Minh Tự (do Vương Hạc Đệ thủ vai) chưa được chú ý nhiều bởi sự lấn át của mỹ nam nghệ thuật Hoa Trạch Loại (Quân Hồng thủ vai), nhưng càng đi về phía cuối phim, Vương Hạc Đệ càng khiến khán giả nữ phát cuồng khi anh có nhiều đất diễn hơn, bộc lộ được tính cách cá nhân cũng như có những biểu cảm tinh tế trong diễn xuất.

Chắc chắn không thể tìm được một Đạo Minh Tự thứ hai có ánh mắt lúc ngạo nghễ như chúa tể, lúc cầu xin tình cảm giống nô tài, nhưng không bao giờ mất đi khí chất của mình như Đạo Minh Tự của Vương Hạc Đệ. Một Sam Thái nổi tiếng bướng bỉnh kiên cường còn có lúc ‘xìu xìu ển ển” “không giống Sam Thái mà tôi quen biết”, còn Đạo Minh Tự – dù là thất tình hay được hôn – thì chỉ thành một Đạo Minh Tự hay hơn mà thôi.


Vương Hạc Đệ (tên tiếng Anh: Dylan Wang) sinh năm 1998, lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực điện ảnh đã nhận ngay vai chính. Anh đã vượt qua 30.000 hồ sơ để vào vai thủ lĩnh F4 – vai diễn có thể nói là có khả năng chắp cánh bay xa cho các diễn viên tiềm năng. Hồ sơ Vương Hạc Đệ hiện đang được lùng sục khắp các diễn đàn và mạng xã hội, được xem là nam thần thế hệ mới.

Vốn không dự tính bước chân vào con đường nghệ thuật, Vương Hạc Đệ trước khi nổi tiếng rất thích bóng rổ và là một học sinh chăm chỉ. Với chiều cao 1m84 và gương mặt đậm chất điện ảnh, Hạc Đệ được giới làm giải trí săn đón, khiến anh rời xa chuyên ngành Học viện Hàng không anh từng tốt nghiệp tại Tây Nam, Trung Quốc.

Nổi tiếng nhanh chóng là vậy, Vương Hạc Đệ ngoài đời rất thích đùa và làm trò, thích là trẻ con, cũng thích những thử thách ngốc nghếch như trò giả làm gãy ngón tay trên Weibo, từng yêu thích bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi.

Vương Hạc Đệ để hình đại diện lúc nhỏ trên Weibo cá nhân của mình.

Vương Hạc Đệ để hình đại diện lúc nhỏ trên Weibo cá nhân của mình.

Vương Hạc Đệ trong một giờ học

Vương Hạc Đệ trong một giờ học

HỒ SƠ CÁ NHÂN VƯƠNG HẠC ĐỆ (DYLAN WANG)Tên: Vương Hạc Đệ /王鹤棣
Phiên âm: Wang He Di
Tên tiếng Anh: Dylan Wang
Biệt danh: Đệ Đệ
Ngày sinh: 20/12/1998
Nơi sinh: Thành Đô, Tứ Xuyên
Thuộc: Công ty điện ảnh và truyền hình Manh Dạng Bắc Kinh
Tốt nghiệp: Học viện chuyên hàng không Tây Nam
Weibo 王鹤棣_Dylan. Link: http://weibo.com/u/2731728324
Năm 2017, tham gia chương trình tống nghệ [Siêu Thứ Nguyên Thần Tượng]
Năm 2018, tham gia vai chính Đạo Minh Tự, Thủ lĩnh nhóm F4 trong bộ phim Tân Lưu Tinh Hoa Viên (Vườn sao băng) của đạo diễn Sài Trí Bình.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục