Thời trang
Thiên Ân – Thanh Thủy khoe sắc trong trang phục của NTK Lê Ngọc Lâm
NTK Lê Ngọc Lâm giới thiệu BST "Sương Mai" tại sàn diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest.

Bộ sưu tập Sương mai lấy cảm hứng từ những hạt sương ngưng đọng sau một đêm dài. Trong không gian yên ắng và mọi thứ dường như không chuyển động để chìm vào đêm tối, những giọt sương bay lơ lửng trong không trung và vương lại trên các cánh hoa, trên nhành cây. 

Khi những tia sáng đầu tiên của một ngày mới chiếu rọi, những giọt sương ấy tạo ra những khoảnh khắc lấp lánh, trong trẻo và đầy mê hoặc. Để thể hiện điều đó, Hoa hậu Thiên Ân và Thanh Thủy mở màn. Vẻ trong trẻo, tươi sáng của đương kim Hoa hậu Việt Nam và Miss Grand Vietnam 2022 làm tôn lên những thiết kế đầy tính nữ trong BST của Lê Ngọc Lâm.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Huỳnh Thị Thanh Thủy mở màn cho BST “Sương Mai”.

Với những hình ảnh đầy mơ mộng và lung linh, nhà thiết kế tạo ra những chiếc váy dạ hội được xử lý và đính kết cầu kì, tỉ mỉ từ những hạt cườm nhỏ nhất để tạo ra những dải sương liên tục, có lúc dồn dập có lúc thưa thớt để diễn tả hết được nét đẹp đầy kỳ ảo. Song song đó là những thiết kế đơn giản nhưng được xử lý chất liệu hoàn toàn mới, cắt laser, bề mặt vải, xoắn vải.

Nhà thiết kế còn xử lý từng chiếc lông vũ để tạo nên sự mới lạ, thiết kế 3D cầu kỳ và phức tạp. Nhà thiết kế đồng thời xử lý chất liệu để khán giả cảm nhận được hình dáng từng giọt sương vương trên cánh hoa.

Á hậu Đào Hiền, Khánh Linh khoe sắc trong BST của NTK Lê Ngọc Lâm.

Sương mai gợi tả vẻ đẹp trong trẻo, sự tinh khiết mà thông qua đó NTK gửi gắm đến khán giả. Sự e ấp, rung động, màu pastel ngọt ngào như đưa mọi người đến thế giới quan mà ở đó, những thiết kế như sương, quyến rũ hiện ra nhờ vào việc khai thác tối đa chất liệu tulle và organza. Sự trong trẻo và mơ màng lột tả qua chất liệu, có vẻ xuyên thấu nhưng không thấy gì cả chính là điều mà Lê Ngọc Lâm đã cố sức làm được.

Để gửi gắm trọn vẹn tinh thần của bộ sưu tập, Bảo Ngọc là vedette giúp Lê Ngọc Lâm thể hiện điều đó.

Hoa hậu Bảo Ngọc xuất hiện với vị trí vedette ấn tượng.
Màn trình diễn mãn nhãn của các Hoa, Á hậu, người mẫu trong các thiết kế của Lê Ngọc Lâm.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục