Ăn gì
Nấu ngon, sống khỏe với nồi sứ dưỡng sinh Minh Long

Khi nấu ăn không còn là công việc đơn thuần mà xuất phát từ tình yêu, người nội trợ bắt đầu có khát khao đem lại cho người thân những bữa ăn ngon và lành. Họ không chỉ chú ý đến nguồn gốc thực phẩm, thiết bị nấu ăn hiện đại mà còn quan tâm tới công cụ nấu nên món đó. Điển hình nhất là những chiếc nồi, chảo – “trợ thủ” đắc lực chẳng những khơi gợi cảm hứng nấu ăn mà còn giúp công việc chăm sóc sức khỏe các thành viên trở nên tốt hơn.

Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng công cụ nấu an toàn và lành mạnh, bộ nồi sứ dưỡng sinh Minh Long đã ra đời sau gần nửa thế kỷ ấp ủ và hơn 14 năm nghiên cứu của nhà sáng lập Lý Ngọc Minh. Sản phẩm được làm từ đất hiếm thiên nhiên, không chì, không cadmium…  và có những tính năng vượt trội với nhiều lợi ích cho sức khỏe:

Bộ nồi sứ dưỡng sinh Minh Long – Món quà cho sức khỏe

Luộc và hấp không cần nước, tốt cho hệ tiêu hóa

Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long được tăng cường bức xạ hồng ngoại nên rau củ, trứng… luộc không cần nước và chín trong vài phút. Đặc biệt, thực phẩm chín rất đồng đều, màu sắc đẹp, các dưỡng chất tốt nhất được giữ lại nên khi thưởng thức không chỉ có mùi thơm và vị ngọt tự nhiên mà còn rất tốt cho sức khỏe, nhất là giúp việc tiêu hóa dễ dàng hơn.

Luộc rau củ không nước, bạn đã thử chưa?

Chiên chín đều ở nhiệt độ thấp, giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim mạch

Sản phẩm được tăng cường bức xạ nhiệt, giữ nhiệt tốt và ổn định độ nóng nên có thể sử dụng để chế biến những món chiên ở nhiệt độ thấp (khoảng 130 độ C) mà thực phẩm vẫn chín sâu, có màu vàng đẹp và giữ độ giòn lâu.

Chảo sứ Minh Long – “trợ thủ” đắc lực giúp người nội trợ chế biến các món chiên mà không lo độc tố tích tụ.

Với nhiệt độ chiên thấp hơn cùng chất liệu sứ lành tính không xúc tác sinh độc giúp mọi người thưởng thức món chiên yêu thích mà vẫn giảm được lượng độc tố tích tụ, giảm nguy cơ ung thư và giảm thiểu một số bệnh thường gặp do thường xuyên ăn món chiên ở nhiệt độ cao như:  Bệnh tim mạch, ung thư, béo phì…

Nấu rất nhanh mềm, tiết kiệm năng lượng

Với cơ chế làm chín thực phẩm bằng bức xạ hồng ngoại, nhiệt độ bên trong nồi nóng đều, giúp nấu/hầm thực phẩm rất nhanh mềm. Ngay cả gạo lứt – một loại gạo nhiều dưỡng chất nhưng nhiều người ngại nấu vì “khó quá” cũng chín đều, dẻo thơm. Với các món canh, hầm…, nước trong veo, độ ngọt tự nhiên và đậm đà mà người nội trợ khó tìm thấy ở những loại nồi đã nấu trước đây.

Nồi sứ dưỡng sinh thân bầu 7.1L thích hợp nấu cơm, canh, hầm… với gia đình có đông thành viên.

Vị thơm ngon đậm đà, giữ trọn vẹn dưỡng chất

Thực phẩm có thể chế biến với nhiều cách thức mới mà vẫn chín nhanh, chín đều, chín sâu từ bên trong, giúp giữ được hương vị đặc trưng với những dưỡng chất tốt nhất (theo kết quả của trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn).

Chia sẻ trên trang Alobacsi.com, BS – TS Phan Minh Liêm – chuyên gia của Viện ung thư Hoa Kỳ – MD Anderson cho biết: “Nếu như được phổ biến rộng rãi đến nhiều người tiêu dùng Việt với cách sử dụng, nấu ăn đúng chuẩn thì giúp ích rất nhiều được cho người Việt chúng ta trong vấn đề bảo vệ sức khỏe. Điều đặc biệt, tôi thích ở bộ nồi này là khả năng truyền nhiệt khá đồng đều và quy trình nấu ăn không đòi hỏi quá nhiều dầu mỡ. Cách thiết kế và trình bày khá dân dã, hợp với người Việt Nam, mang xu hướng thiên nhiên.”

Với giá chỉ từ 198.000đ, sản phẩm sứ dưỡng sinh đang được bán tại hệ thống showroom, đại lý, nhà phân phối của Minh Long trên toàn quốc:

Và được phân phối chính thức độc quyền tại các kênh bán lẻ uy tín trên toàn quốc:

  • Hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+;
  • Trung tâm thương mại AEON Mall;
  • Siêu thị Emart, Mega Market
  • Trang thương mại điện tử Tiki
  • Shop online Vnexpress.net: https://shop.vnexpress.net/gia-dung/thiet-bi-nha-bep
  • Kênh SCJ TV Home Shopping

Thông tin chi tiết, truy cập:

Hotline: 0915 047 339

Topsao


Tin cùng chuyên mục