TV Show
Á hậu Kiều Loan “ngượng đỏ mặt” vì Quang Đăng bất ngờ muốn “về chung một nhà”?
Cụ thể trong vòng chơi thứ 2, Quang Đăng bất ngờ tâm sự: “Trong một gia đình thì người phụ nữ sẽ rất thông minh về mặt tài chính, cho nên Đăng sẽ để cho Lona quyết đinh…” Ngay lập tức MC Nguyên Khang thắc mắc: “Một câu nói mà có vẻ như cả 2 đã về một nhà…” làm cho Quang Đăng bối rối, còn Kiều Loan thì “ngượng đỏ mặt”.

Tập 16 Chơi phải thắng với sự góp mặt của Á hậu Kiều Loan và biên đạo Quang Đăng. Mở đầu chương trình, rapper Lona Kiều Loan đã chào sân bằng ca khúc “Còn sống còn yêu” với màn vũ đạo đẹp mắt của biên đạo Quang Đăng làm nức lòng khán giả truyền hình.

Quang Đăng cho biết đây là lần thứ hai kết hợp cùng Kiều Loan tham gia một chương trình, và khán giả cũng dễ dàng nhận ra lần trước là ở chương trình Táo Xuân Tân Sửu khi Quang Đăng vào vai Vũ Sư, còn Kiều Loan vào vai Tiên Nữ.

Quay trở lại với Chơi phải thắng, câu chuyện của tập kể về em Nguyễn Thị Mỹ Linh, học sinh lớp 8 trường THCS Phan Đăng Lưu. Mỹ Linh có hoàn cảnh đặc biệt, ba thì mất còn mẹ thì đi làm ăn xa từ khi em còn rất nhỏ, chính tay bà ngoại  là người nuôi Linh khôn lớn. Bà ngoại Linh hiện cũng đã 73 tuổi, là nghề bán vé số dạo, cuộc sống của 2 bà cháu thật sự rất khó khăn nhưng Linh vẫn luôn cố gắng học tập với tâm niệm sẽ lo cho bà ngoại sau này.

Vì căn bệnh thoái hóa cột sống nên bà ngoại Linh đi lại rất khó khăn. Và khi được mời lên sân khấu, bà Út thậm chí còn không đứng được mà phải ngồi để trò chuyện với MC Nguyên Khang và 2 khách mời. Chứng kiến những giọt nước mắt của Mỹ Linh vì thương bà ngoại, cả Kiều Loan và Nguyên Khang đều bất giác rơi lệ vì xúc động. Hai khách mời Kiều Loan & Quang Đăng đặt quyết tâm sẽ chơi thật tốt để có thể mang về phần thưởng lớn nhất có thể và dành tặng 2 bà cháu.

Bước vào vòng 1 của Chơi phải thắng, cặp đôi Kiều Loan – Quang Đăng xuất sắc trả lời đúng cả 2 câu hỏi đầu tiên. Đặc biệt trong màn quay thưởng, Kiều Loan còn “lém lỉnh kéo nhẹ” vòng quay từ ô 500.000 đồng lên ô 1,5 triệu đồng trong sự “làm ngơ” của MC Nguyên Khang.

Đến vòng chơi thứ 2, đứng trước lựa chọn “gửi” hoặc “không gửi tiền vào ngân hàng” thì Quang Đăng bất ngờ tâm sự: “Trong một gia đình thì người phụ nữ sẽ rất thông minh về mặt tài chính, cho nên Đăng sẽ để cho Lona quyết đinh…” Ngay lập tức Nguyên Khang nhắc lại cụm từ “Trong một gia đình” trong câu nói của Quang Đăng, nam MC còn thắc mắc: “Một câu nói mà có vẻ như cả 2 đã về một nhà…” làm cho Quang Đăng bối rối, còn Kiều Loan thì “ngượng đỏ mặt”. Tiếp đó 2 khách mời quyết định không gửi tiền vào ngân hàng rồi liên tục trả lời đúng tất cả câu hỏi ở vòng này và mang về số tiền 13,5 triệu đồng sau 2 vòng chơi.  

Bộ đôi Quang Đăng – Kiều Loan tiếp tục giữ vững phong độ ở vòng 3 và mang về tổng cộng 19 triệu đồng. Quang Đăng, Kiều Loan và Nguyên Khang quyết làm tròn số tiền thành 30 triệu đồng để 2 bà cháu Mỹ Linh có một cuộc sống tốt hơn trong thời gian tới.

Chương trình Chơi phải thắng phát sóng lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại vào lúc 13 giờ ngày hôm sau trên kênh THVL2, cùng theo dõi để ủng hộ các nghệ sĩ và các hoàn cảnh của chương trình quý vị nhé.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục