Sao
Anh Tú “cản đường” đối thủ tại Bản lĩnh ngôi sao
Chương trình “Bản lĩnh ngôi sao” tuần này sẽ xuất hiện với dàn nghệ sĩ trẻ vô cùng tài năng và không kém phần xinh đẹp.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, cả hai đội chơi tuần này đã thể hiện sự đối lập trong tên gọi, quyết chiến với đối thủ. Nếu đội của diễn viên Anh Tú, Phương Trinh Jolie và Him Phạm là “Trong trắng” thì diễn viên Trà Ngọc, Đỗ Phú Quý và Bảo Kun lại là “Ngoài đen.” Dàn khách mời tuần này hứa hẹn mang đến sự tươi trẻ và năng lượng cho chương trình.

Vòng chơi đầu tiên mang tên “Tâm đầu ý hợp.” Trò chơi này yêu cầu các thành viên đứng ở ba vị trí khác nhau. Người đầu tiên sẽ phải đeo găng tay boxing để làm vỡ hai quả bóng trong tay đối thủ. Sau đó, thành viên ấy sẽ truyền tin nhận từ MC đến đồng đội đang đeo headphone của mình. Tiếp tục cho đến thành viên cuối cùng. Nếu thành viên này nói đúng thông tin thì nhiệm vụ hoàn thành.

Chỉ với lượt chơi đầu tiên, Bảo Kun đã vô cùng vất vả với độ “nhây, lầy” của Anh Tú. Anh Tú liên tục chạy khắp sân khấu, quyết không để đối thủ làm vỡ bóng. Điều này đã khiến đội bạn tốn nhiều thời gian. Sau khi làm vỡ bóng thành công, đội “Ngoài đen” lại tiếp tục chật vật trong việc truyền tin. Đối thủ “Trong trắng” rất nhiệt tình trong khoảng gây nhiễu, khiến đội bạn chỉ mang về một đáp án đúng. 

Nhưng “Ngoài đen” đã nhanh chóng lấy lại phong độ ở vòng thi thứ 2. Vòng thi này mang tên “Gánh đậu về làng.” Thành viên đầu tiên sẽ bị bịt mắt và múc số đậu từ chiếc nia mà BTC đã chuẩn bị, sau đó đổ vào chiếc bình đang được giữ trên đầu thành viên thứ 2. Người tiếp theo sẽ thăng bằng chiếc bình đậu ấy trên đầu và đi qua cây cầu khỉ để đổ vào bình của thành viên cuối cùng. Sau khi xoay 5 vòng vòi voi, thành viên thứ ba sẽ cưỡi “tuần lộc” để đến vạch đích. 

Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng mà đội “Ngoài đen” đã mang về số đậu hơn gần gấp đôi đội bạn, giúp san bằng tỉ số một đều cho đội nhà.

Vòng đầu cuối cùng mang tên “Chinh phục đỉnh cao,” đây là vòng thi vô cùng quen thuộc với khán giả của chương trình. Ở cuộc chiến này, dàn khách mời của chúng ta đã thể hiện được rất rõ sự tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Ai nấy đều rất nhanh nhẹn trong việc vượt qua bức tường thành. Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie lại thể hiện được sự thông minh và tầm hiểu biết của mình khi liên tục trả lời đúng các câu hỏi mà chương trình đặt ra. Trong số đó có 1 câu đặt cược, vì thế mà nữ ca sĩ đã xuất sắc mang về chiến thắng cho đội “Trong trắng.”

Kết thúc chương trình, đội “Trong trắng” đạt được 70 điểm, giành chiến thắng với danh hiệu Quán quân và giải thưởng 12 triệu đồng. Kém may mắn hơn một tí, đội “Ngoài đen” chỉ thua đội bạn 10 điểm và ra về với giải thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Hãy cùng chờ đón những tập phát sóng tiếp theo của Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục