TV Show
Bá Thắng tiết lộ phải khóc đến “quẹo cổ” trong phim ‘Phiên chợ số’
Xuất hiện với vai trò khách mời của chương trình “Khoảnh khắc rực rỡ”, diễn viên Bá Thắng gây bất ngờ khi tiết lộ từng phải diễn cảnh si tình đến… quẹo cổ mới được về.

Chia sẻ với MC Nguyên Khang về khoảnh khắc thay đổi cuộc đời, diễn viên Bá Thắng cho biết: “Thắng chạm ngõ điện ảnh khá muộn. Và bộ phim giúp cho Thắng tiếp cận khán giả là ‘Gọi giấc mơ về’… Lúc đầu vai của Thắng chỉ là thứ chính, nhưng trong quá trình đóng thì cả 6 diễn viên đều trở thành vai chính.”

Nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến người thầy của mình là NSƯT Công Ninh: “Thầy đem vở diễn tốt nghiệp vào sân khấu kịch 5B cùng dàn học sinh của mình. Và trong một đêm diễn thì có đạo diễn Xuân Cường đi xem rồi ‘bốc’ luôn Huỳnh Đông và Bá Thắng.”

Tiếp đó, Bá Thắng còn ghi dấu ấn với khán giả qua các vai diễn “si tình” trong Cổng mặt trời, Phiên chợ số. Anh kể: “Trong phim Phiên chợ số có một đoạn khổ tình mà ông đạo diễn (Nhâm Minh Hiền) mê kiểu ‘khóc đẹp’. Lúc đó quay chỉ có một máy, Thắng phải khóc 5 6 lần trên cầu gỗ, thân ở trên cầu mà cái đầu phải chúc ngược xuống sống. Quay hết 3 tiếng đồng hồ về Thắng quẹo cổ luôn. Thế mà vẫn không được yêu.”

Được biết Bá Thắng có mẹ là diễn viên hát bội, MC Nguyên Khang bèn đặt ra thử thách vừa hát… cải lương vừa diễn xuất cho khách mời. Nam diễn viên cũng chiều ý và thể hiện hai đoạn “Võ Đông Sơ – Bạch Thu Hà” và “Tình anh bán chiếu” cực kỳ… lạ tai, khiến MC Nguyên Khang thích thú.

Khoảnh khắc rực rỡ – nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp – phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ tư trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục