TV Show
Bạch Công Khanh “lật kèo” loại luôn “đồng minh” Miko Lan Trinh trong Truy tìm cao thủ
Chương trình Truy tìm cao thủ tuần này là màn hội ngộ của những người chơi đã từng nhận thẻ "Cao thủ" bao gồm: diễn viên Kim Đào, ca sĩ Hà Nhi, Miko Lan Trinh, Bạch Công Khanh. Màn đối đầu của 4 "cựu" Cao thủ hứa hẹn mang đến những màn chơi nghẹt thở và hấp dẫn.

Bước vào vòng chơi thứ nhất Dò tìm, 4 người chơi ai cũng tỏ ra “bí hiểm” khi có lúc đúng lúc sai trong các câu hỏi. Tuy nhiên sau 4 câu hỏi thì Kim Đào và Bạch Công Khanh trở thành 2 người dẫn đầu với 100 điểm, xếp ở vị trí thứ hai là Miko Lan Trinh với 70 điểm và Hà Nhi xếp cuối với vỏn vẻn 25 điểm.

Lúc này Bạch Công Khanh và Miko Lan Trinh đều cho rằng Hà Nhi đang “giả vờ”, tuy nhiên ở vòng “nhắm mắt loại trừ” thì Bạch Công Khanh đã bất ngờ “lật kèo” và chọn loại Miko Lan Trinh. Và nữ ca sĩ đành “ngậm ngùi” trở về hàng ghế VIP mà không biết mình sao mình bị loại.

Đến vòng chơi thứ hai Định vị, cả 3 người chơi thống nhất chọn câu kiến thức số 6 với nội dung: “Nơi nào được gọi là ‘thành phố vĩnh cửu’ ” (Đáp án đúng là Rome). Hai người đưa ra đáp án đúng là Hà Nhi và Kim Đào, chỉ duy nhất Bạch Công Khanh bị trừ điểm ở vòng này. Lúc này 3 người chơi trở nên “rối bời” vì không biết nên tin ai, loại ai. Và cuối cùng “định mệnh” đã gọi tên Hà Nhi khi cô là người tiếp theo bị loại.

Ở vòng chơi cuối cùng Lộ diện, cả Bạch Công Khanh và Kim Đào đều không ghi thêm được điểm nào vì trả lời sai. Lúc này Kim Đào có 115 điểm, còn Bạch Công Khanh có 70 điểm. Sau khi tổng kết điểm số, người giành chiến thắng sau cùng là Kim Đào với 185 điểm, nữ diễn viên mang thẻ “Chuyên gia dịch chuyển” và đã lấy hết điểm số từ người mang thẻ “Cao thủ” là Miko Lan Trinh. Còn Hà Nhi mang thẻ “Phong tỏa” và Bạch Công Khanh mang thẻ “Người hoán đổi”.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục