TV Show
Ca sĩ thần tượng 2021: Vòng “Tranh đấu” cực kỳ gay cấn với bản sao Thái Thanh, Trường Vũ, Ưng Hoàng Phúc
Trailer tập 11 Ca sĩ thần tượng là màn "tranh đấu" giữa 3 thí sinh hoá thân thành ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Trường Vũ và danh ca Thái Thanh.

Ca sĩ thần tượng Mùa 4 đã đi đến vòng thi “Tranh đấu” với 2 tập phát sóng và 7 thí sinh tranh tài. Và tập 11 sẽ bao gồm 3 thí sinh Nhật Quân, Văn Tuấn và Khánh Hoà. Trong đó, Nhật Quân với màn hoá thân thành ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong tập 1 đã khiến Trấn Thành thốt lên: “Trời ơi! Ưng Hoàng Phúc đã ‘đốn tim’ Minh Tuyết.” – vì nam thí sinh hát quá giống thần tượng của mình.

Nhật Quân thể hiện hit “Kỷ niệm bỏ quên” của Ưng Hoàng Phúc trong trailer tập 11

Cũng trong trailer tập 11, Văn Tuấn – thí sinh hoá thân thành ca sĩ Trường Vũ cũng thể hiện ca khúc “Cõi nhớ”. Còn nhớ trong tập 3 Ca sĩ thần tượng, Văn Tuấn song ca cùng Hoàng Kim Yến (hoá thân thành ca sĩ Như Quỳnh) cũng đã khiến cho 2 giám khảo Trấn Thành & Minh Tuyết bồi hồi, thổn thức vì hát quá giống cặp song ca “huyền thoại” là Trường Vũ – Như Quỳnh. Ông xã Hari Won còn tuyên bố: “Tốt nghiệp, đi về, không cần thi nữa… Tôi vỗ rát tay luôn, hay khủng khiếp!”

Văn Tuấn hóa thân thành Trường Vũ

Và cũng không thể không nhắc về Khánh Hoà, nữ thí sinh hoá thân thành danh ca Thái Thanh trong tập 7 – 8 Ca sĩ thần tượng. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam từng chia sẻ anh cảm thấy hình bóng của cô Thái Thanh ở trong Khánh Hòa. Còn giám khảo Trấn Thành cũng đánh giá rất cao khả năng thanh nhạc của Khánh Hòa và dự đoán cô sẽ tiến xa trong cuộc thi này.

Khánh Hòa hóa thân thành danh ca Thái Thanh

Tập 11 Ca sĩ thần tượng sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ bảy 29/05/2021 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục