TV Show
“Cao thủ” Hứa Minh Đạt lừa cả Hồ Việt Trung, Thanh Tân và Đinh Kiến Phong để giành chiến thắng
Ở vòng chơi Lộ diện, Hứa Minh Đạt chọn câu hỏi Tư duy khó nhất (đuổi hình bắt chữ), và cũng chỉ có mình anh trả lời đúng. Hồ Việt Trung tuy rất tự tin trước màn chơi nhưng lúc này bị trừ không còn điểm nào…

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón 4 nghệ sĩ khách mời bao gồm: diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Hồ Việt Trung, diễn viên Thanh Tân và ca sĩ Đinh Kiến Phong. Thanh Tân cho biết anh đã tham gia chương trình 3 lần nhưng chưa lần nào chiến thắng. Còn Đinh Kiến Phong thì “lấy lòng” 3 người chơi còn lại khi hát tặng bài Nối vòng tay lớn, với mục đích là được ở lại chơi lâu hơn. Hồ Việt Trung bèn đáp lại bằng bài hát “Thôi em hãy về đi…” khiến cả trường quay cười ngất.

Sau khi MC Minh Xù phát ra các thẻ quyền năng bí mật (bao gồm: Cao thủ, Người hoán đổi, Chuyên gia dịch chuyển và Phong tỏa), 4 người chơi bước vào vòng chơi thứ nhất mang tên: Dò tìm. Trải qua 4 câu hỏi với những kiến thức phong phú, Thanh Tân bất ngờ vươn lên dẫn đầu với 100 điểm, trong khi 3 người chơi còn lại bị trừ chỉ còn 25 điểm. Đến vòng bình chọn, ca sĩ Đinh Kiến Phong bị loại khi nhận được đến 3 phiếu từ “3 anh em” Hứa Minh Đạt – Hồ Việt Trung – Thanh Tân, đành ngậm ngùi về hàng ghế khán giả.

Tiếp đến vòng chơi Định vị, 3 người chơi còn lại chọn gói Tư duy khó, đoán từ khóa trong hình ảnh 2 bài toán (a : b = ? và x – y = ?). Trong khi Hồ Việt Trung và Thanh Tân không thể đưa ra câu trả lời thì Hứa Minh Đạt đưa ra đáp án rất thuyết phục: đây là từ khóa “thương hiệu” (từ ghép của 2 phép toán trên). Đến nước này thì cả 3 không thể đoán ra ai là cao thủ nên đành… chọn “đại” người bị loại tiếp theo. Và người “xui xẻo” trong tình huống này là nam diễn viên Thanh Tân. 

Ở vòng chơi Lộ diện, Hứa Minh Đạt chọn câu hỏi Tư duy khó nhất (đuổi hình bắt chữ), và cũng chỉ có mình anh trả lời đúng. Hồ Việt Trung tuy rất tự tin trước màn chơi nhưng lúc này bị trừ không còn điểm nào. Kết quả sau cùng, Hứa Minh Đạt giành chiến thắng sau cùng với 175 điểm, qua đó lộ luôn vai trò Cao thủ biết tuốt.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục