Cười banh nóc
DÀN DIỄN VIÊN NHÍ XUẤT HIỆN TRONG TÁO XUÂN 2022
Tiếp nối sự thành công của Táo Xuân năm ngoái, Táo Xuân 2022 năm nay xuất hiện hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười và ý nghĩa. Táo Xuân 2022 không chỉ có sự xuất hiện của các diễn viên gạo cội, đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả hâm mộ mà còn là sân chơi của các diễn viên trẻ, đặc biệt là dàn diễn viên nhí.

Táo Xuân 2022 do công ty Sen vàng và đài truyền Vĩnh Long tổ chức hứa hẹn mang tới nhiều niềm vui và tiếng cười cho quý độc giả. Không chỉ có sự xuất hiện của lớp diễn viên gạo cội mà  còn là sự có mặt của các thế hệ diễn viên trẻ, đặc biệt là diễn viên nhí. Trong đó, nổi bật nhất chính là sự xuất hiện của cô bé Bảo Ngọc- hoa khôi nhí, trong vai Tiên nữ

Bảo Ngọc là cô bé diễn viên nhí xinh đẹp đến từ Cần Thơ. Cô bé được công chúng nhắc tới khi liên tục tham gia vào các cuộc thi, người mẫu từ khi còn rất nhỏ tuổi và cho đến hiện tại, cô bé được nhớ tới như là một diễn viên nhí xinh đẹp, tài năng. Tham gia vào Táo Xuân lần này, Bảo Ngọc vào vài Tiên nhí, cùng với đàn chị diễn viên nữ Thúy Diểm và á hậu Ngọc Thảo, tạo ra bộ ba cô tiên xinh đẹp, hứa hẹn đốn tim khán giả.

Cùng với sự xuất hiện của Bảo Ngọc, dàn diễn viên nhí năm nay của Táo Xuân 2022 còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nhí đáng yêu, tài năng khác như Bảo Tiên- cô bé diễn viên nhí đáng yêu quay trở lại sân khấu sau bộ phim gần đây. Mona Bảo Tiên tên thật là Phan Bảo Tiên, là một diễn viên nhí được nhiều người biết đến qua các phim như Trạng Tí phiêu lưu ký, Mắt Biếc. Mới hơn 10 tuổi nhưng cô bé Bảo Tiên đã là gương mặt không còn xa lạ với khán giả mê phim tại Việt Nam. Cô bé tham gia nghệ thuật khi chưa được 5 tuổi với vai diễn Trà Long lúc nhỏ trong phim Mắt Biếc. Trước khi bén duyên với diễn xuất, Bảo Tiên là một mẫu nhí, từng tham gia nhiều chương trình quảng cáo, gameshow… và để lại ấn tượng trong lòng khán giả là một cô bé hồn nhiên, trong sáng và tinh nghịch.

Dàn diễn viên nhí hứa hẹn đem lại làn gió mới vào Táo Xuân, cùng với các diễn viên gạo cội tạo ra một Táo Xuân nhân văn nhưng cũng tràn ngập tiếng cười.

Táo Xuân 2022 với sự góp mặt của NSND Hữu Châu, Cẩm Ly, Việt Hương, Gia Bảo, Quang Trung, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm cùng nhiều nghệ sĩ lớn khác sẽ đem tới niềm vui, hạnh phúc cho quý vị khán giả xem đài trong dịp năm mới Tết đến, Xuân về. Hãy cùng quây quần với người thân và điểm lại những sự kiện của năm cũ và chào đón năm mới cùng Táo Xuân 2022 do Đài THVL phối hợp cùng Công ty Sen Vàng thực hiện!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục