TV Show
Dàn diễn viên truyền hình khiến MC Quốc Bảo “cạn lời” vì hát… ngang như cua
Ở phần chơi thể hiện tài năng âm nhạc, tưởng chừng như khán giả sẽ có dịp thưởng thức giọng hát từ các diễn viên mà mình yêu mến thì Quốc Huy, Phương Hằng, Thanh Hiền, Kiều Khanh khiến MC Quốc Bảo "cạn lời" vì khả năng hát như đọc rap, hát ngang như cua…

Thứ 5 vui nhộn tuần này chào mừng sự góp mặt của 2 đội chơi gồm toàn các diễn viên quen thuộc với khán giả THVL; đó là Quốc Huy, Phương Hằng, Thanh Hiền và Kiều Khanh. Tưởng chừng như với sự thân thiết khi cùng nhau góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình thì 2 đội chơi sẽ có những màn chào hỏi hòa hợp đầy “tình thương mến thương”. Nhưng không, đội Quốc Huy – Phương Hằng và đội Thanh Hiền – Kiều Khanh đã ngay lập tức trao cho nhau những ánh mắt “hình viên đạn”.

Đến với vòng chơi thứ nhất Thử thách, 4 người chơi phải xoay vòi voi, sau đó đi thăng bằng trên cây cầu nhựa để đến đích và giành quyền trả lời câu hỏi đố vui. Với lợi thế về hình thể cũng như sức vóc, nam diễn viên Quốc Huy nhanh chóng áp đảo 3 cô gái khi nhiều lần giành được quyền trả lời. Tuy nhiên tất cả những lần đó đều có chung một kịch bản là Quốc Huy không trả lời được – Thanh Hiền giành quyền nhấn chuông và trả lời đúng. Cũng may là Phương Hằng với sự khéo léo nhanh nhẹn đã kịp gỡ gạc lại điểm số cho đội mình nhờ 2 lần trả lời đúng. Kết quả sau vòng 1, đội Thanh Hiền – Kiều Khanh tạm dẫn đội Quốc Huy – Phương Hằng với 40 – 20 điểm.

Tiếp theo là vòng chơi thứ 2 Thách thức, 2 đội sẽ “thách” nhau để hoàn thành nhiệm vụ: 1 người bịt mắt “chui qua” thanh xà, sau đó hướng dẫn người còn lại (cũng đang bịt mắt và đội nón có que nhọn) nhảy lên để đâm thủng những quả bóng đang treo. Sau một hồi thách thức, đội Quốc Huy – Phương Hằng tự tin trong vòng 3 phút sẽ đâm thủng 13 quả bóng, còn đội Thanh Hiền – Kiều Khanh chấp nhận thử thách 11 quả bóng.

Và mặc dù rất cố gắng nhưng Quốc Huy – người có nhiệm vụ nhảy lên đâm bóng dưới sự hướng dẫn của Phương Hằng – chỉ kịp hoàn thành 8 quả trong thời gian giới hạn. Còn đội của Thanh Hiền – Kiều Khanh mặc dù xuất sắc hơn khi đâm thủng 9 quả bóng, nhưng đó vẫn là chưa đủ so với chỉ tiêu đã đề ra (11 quả bóng). Kết quả sau vòng này 2 đội không ghi được thêm điểm nào.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, 2 đội chơi nhảy bao bố để giành micro để hát chính xác bài hát có chứa những từ còn thiếu hoặc đảo ngược theo từng gói câu hỏi. Tưởng chừng như khán giả sẽ có dịp thưởng thức giọng hát từ các diễn viên mà mình yêu mến, nhưng không, cả 4 người chơi là Quốc Huy – Phương Hằng – Thanh Hiền – Kiều Khanh đều thi nhau… đọc rap vì “hát ngang như cua” khiến Quốc Bảo “cạn lời”. Tuy vậy phần chương này chứng kiến sự tỏa sáng của Kiều Khanh khi cô liên ghi được những điểm số quan trọng cho đội mình. Chương trình khép lại với chiến thắng áp đảo thuộc về đội Thanh Hiền – Kiều Khanh với 120 điểm nhiều hơn đội Quốc Huy – Phương Hằng (170 – 20 điểm).

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục