TV Show
Diễn Viên Trà Ngọc “cà khịa” trai đẹp Tâm Anh nhận cái kết đắng!
Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp Trà Ngọc, Tâm Anh, Thành Khôn và Thanh Phong cùng góp mặt tại tập 9 chương trình “Truy tìm cao thủ” vừa được phát sóng đã mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị dành cho khán giả.

‘Truy tìm cao thủ’ Mùa 2 quay trở lại với nhiều quyền năng mới mang đến những điều hấp dẫn, gợi sự tò mò cho quý vị khán giả. Tập 9 vừa phát sóng với sự tham gia của diễn viên trẻ Thành Khôn, nam diễn viên điển trai Tâm Anh, nữ diễn viên đầy năng lượng Trà Ngọc và cuối cùng là Kiện tướng Taekwondo trẻ Thanh Phong. Với luật chơi khá khắc nghiệt buộc người chơi phải “đấu tranh” để “sinh tồn” đến vòng cuối và nhiệm vụ của họ là tìm ra ai là người giữ thẻ “Cao thủ” nên khả năng nghi ngờ lẫn nhau, sự đối đầu cũng như không ai chịu nhường ai tạo nên điều hấp dẫn cho ‘Truy tìm cao thủ’.

Ở vòng thi đầu tiên, bằng sự thông minh của mình Trà Ngọc đã xuất sắc vượt qua 4 câu hỏi khiến Thanh Phong và Tâm Anh quả quyết không ai khác ngoài cô nàng là “cao thủ”. Tuy nhiên Trà Ngọc đã khiến các đối thủ trở nên “phân vân” hơn bởi khả năng lập luận của mình “Những Gameshow trước đây em chơi em thường lên tới câu thứ 8 thứ 10, em cũng biết rất là nhiều nhưng thường là những câu thiên về tư duy”. Cá nhân nữ diễn viên lại nghiêng sự nghi ngờ của mình về Tâm Anh khi anh luôn thể hiện những hành động khó hiểu “Một người thường xuyên bàn bạc với em mọi vấn đề và em thấy bạn ấy trưởng thành trong tư duy nhưng hôm nay em thấy thái độ Tâm Anh lạ lắm”. Điều đó cũng được Thành Khôn đồng tình khi nam diễn viên cũng tỏ ra nghi ngờ trước những hành động “khó hiểu” từ phía Tâm Anh.

Cuộc chiến trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi số phiếu bầu chọn cho Tâm Anh và Trà Ngọc bằng nhau nên họ tạm an toàn ở vòng đầu tiên.
Đúng như những gì Thanh Phong đã “hứa hẹn” với Trà Ngọc ở vòng chào sân “Nếu chị bên phe em thì hãy giữ em lại đến cuối chương trình rồi sau đó em sẽ loại chị sau”

Và có lẽ may mắn chỉ mỉm cười một lần với nữ diễn viên khi kết thúc vòng thứ 2 “đôi bạn cùng tiến” Trà Ngọc – Thành Khôn đã cùng nắm tay nhau về hàng ghế loại. Tưởng chừng mình đã an toàn khi không nằm trong diện tình nghi nên việc Thành Khôn bị loại là điều khá bất ngờ.

Cuộc chiến đi đến hồi kết với chiến thắng thuộc về chàng trai Tâm Anh với số điểm cao nhất bởi vì anh chính là “Cơ hội” khi đã được hưởng trọn vẹn số điểm của ‘Cao thủ’ Trà Ngọc.
Cái kết thật quá “đắng” cho nữ diễn viên trẻ khi những ‘chiêu trò’ cô tung ra để đồ dồn sự nghi ngờ cho người bạn của mình đã hoàn toàn thất bại.
Tuy bị loại khá sớm nhưng với tấm thẻ ‘Phong toả’ Thành Khôn đã giữ nguyên được số điểm và xếp hạng nhì và về 3 không ai khác chính là cậu em út Thanh Phong với quyền năng ‘Chuyên gia copy’.

Đón xem chương trình ‘Truy tìm cao thủ’ được phát sóng vào 19g15 thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục