TV Show
Giải mã chuyện tình 10 năm của đôi nghệ sĩ cải lương Minh Trường – Nhã Thi
Đến hẹn lại lên, chương trình Giải mã tri kỷ lại tiếp tục gặp gỡ cặp đôi nghệ sĩ cải lương Minh Trường - Nhã Thi và đem đến những câu chuyện đằng sau mối tình 10 năm.

Minh Trường – Nhã Thi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng của nhà hát cải lương Trần Hữu Trang. Tuy còn trẻ nhưng cả hai đều sở hữu giọng hát truyền cảm, ngoại hình sáng sân khấu và khả năng diễn xuất đa dạng có thể đảm nhận mọi vai diễn. Cặp đôi còn được khán giả mến mộ vì Minh Trường – Nhã Thi đích thị là một đôi uyên ương từ trong kịch cho đến ngoài đời.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, Minh Trường cho biết rằng ngày xưa anh rất đẹp trai cho nên mới thu hút được đối phương và Nhã Thi là người cua anh trước. Ngay cả cô cũng thừa nhận rằng do mình “lỡ dại” và mệ trai. Mưa dầm thấm lâu, đi hát chung với nhau nhiều lần cho nên cặp đôi cũng nảy sinh tình cảm, tính đến nay đã gần 10 năm.

Để biết được mức độ thấu hiểu nhau, Minh Trường và Nhã Thi sẽ phải trả lời đúng 7/10 câu hỏi mà chương trình chuẩn bị sẵn trong phần “Thách thức tri kỷ”. Điểm nhấn của phần này không phải là câu trả lời của hai khách mời mà thay vào đó là giọng hát cải lương dạt dào xúc cảm của hai khách mời qua trích đoạn Ngựa Ô Nam và Nam Xuân khi được hỏi rằng “Minh Trường thích hát điệu gì nhất?” 

Chỉ với 3 câu trả lời đúng, cặp đôi nghệ sĩ phải thực hiện hình phạt đầy giải trí của chương trình. Trong khi Nhã Thi hát một điệu nhạc thì Minh Trường sẽ phải đeo 1 rổ đựng bóng và nhún nhảy sao cho rơi hết 15 trái bóng ra ngoài. Tréo ngoe hơn là nữ nghệ sĩ lại hát cãi lương khiến anh chàng phải thốt lên rằng “Trời đất ơi, hát bài này rồi sao nhảy”. Thế nhưng Minh Trường vẫn cố hết sức và thậm chí còn nhảy hiphop trên nền nhạc này. Khả Như còn phải công nhận rằng “Hình phạt dành cho hai người như một phần thưởng dành cho khán khả”.

Quay lại với những câu chuyện phía sau mối tình 10 năm của Minh Trường – Nhã Thi sẽ tiếp tục trải lòng ở phần “Góc soi mói”. Nhã Thi chia sẻ trước đây cô cũng sợ sẽ gặp phải người có tính gia trưởng nhưng khi ở bên cạnh Minh Trường cô lại vô cùng an tâm vì anh rất dễ dãi đối với mình. Tuy nhiên cuộc tình nào cũng sẽ có thăng trầm, cả hai cũng từng trải qua giai đoạn nảy sinh nhiều cãi vã. Minh Trường chia sẻ: “Chung quy cũng nhờ có những sóng gió đó mà cả hai mới hiểu nhau hơn”.

Không khí cũng lắng đọng hơn khi đôi tri kỷ được trải lòng ở phần “Cảm ơn và Xin lỗi”. Minh Trường xin lỗi người bạn đời của mình vì cô luôn chịu đựng tính cách cộc cằn của anh trong suốt thời gian qua. Còn Nhã Thi lại cảm ơn anh vì Minh Trường không chỉ ở bên cạnh cô với cương vị là người yêu mà cô còn xem anh như người thầy đã nâng đỡ mình trong ngày đầu mới chập chững bước vào nghề. Những giọt nước mắt đầy xúc động không ngừng rơi và cả hai cũng trao nhau cái ôm ấm áp khép lại chương trình.

Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của “Giải mã tri kỷ” được phát sóng lúc 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1. Không chỉ câu chuyện hôn nhân giữa cặp đôi Minh Trường – Nhã Thi mà còn nhiều cặp đôi khác sẽ lại được mở ra trong chương trình.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục