TV Show
Hai cặp vợ chồng Ái Châu – Huỳnh Đông và Kha Ly – Thanh Duy “đối đầu” nhau trong Hạnh phúc đầu xuân
Tập phát sóng thứ 5 của chương trình Hạnh phúc đầu xuân với sự góp mặt của 2 cặp vợ chồng Ái Châu – Huỳnh Đông và cặp Kha Ly – Thanh Duy. Mỗi cặp vợ chồng chào sân chương trình với màn hát hò không thể… “giả trân” hơn.

Tập phát sóng thứ 5 của chương trình Hạnh phúc đầu xuân với sự góp mặt của 2 cặp vợ chồng Ái Châu – Huỳnh Đông và cặp Kha Ly – Thanh Duy. Mỗi cặp vợ chồng chào sân chương trình với màn hát hò không thể… “giả trân” hơn. Và những người chơi cũng nhanh chóng chọn đội cho mình khi Ái Châu – Huỳnh Đông về với đội trưởng Hũu Tín, còn Kha Ly – Thanh Duy về với đội trưởng Phương Lan.

Ở vòng 1 với chủ đề Đón xuân, MC Nguyên Khang lại “trình” ra cây cầu khỉ “huyền thoại” (đã bị gãy trong tập trước) và yêu cầu 2 đội chơi thi nhau truyền đạt những bộ “bí kíp” đã thất truyền.       

Sau những phần truyền tin đầy vui nhộn thì đội Phương Lan – Kha Ly – Thanh Duy ghi được 20 điểm, còn đội Hữu Tín – Ái Châu – Huỳnh Đông ghi được 30 điểm.

Đến vòng chơi thứ 2 với chủ đề Vui xuân, đây là phần thử thách trả lời câu hỏi, đội nào thua thì sẽ bị bắn pháo giấy vào người. Màn chơi diễn ra vô cùng vui nhộn và kết quả sau cùng là cả 2 đội đều trả lời đúng 3 câu, giành được thêm 30 điểm.

Tiếp theo là vòng chơi thứ 3 – Du xuân, MC Nguyên Khang phổ biến đây là trò chơi “gieo vòng đầu xuân”: 1 người ném vòng, 2 người dùng chiếc “đũa thần” để hứng vòng rồi thảy vào những trụ ở giữa sân; đội nào có nhiều vòng hơn thì chiến thắng.

Kết quả: đội Phương Lan ném được 9 vòng và giành chiến thắng trước đội Hữu Tín chỉ ném được 7 vòng.

Ở vòng chơi cuối cùng – Phá cỗ, 2 đội sẽ thi nhau “đi chợ” để chế biến món ăn theo sự gợi ý của MC Nguyên Khang. Cuối cùng đội của Phương Lan – Kha Ly – Thanh Duy đã đoán đúng món ăn mà chương trình đưa ra là mắm tôm chua và giành chiến thắng sau cùng với 90 điểm.

Kết thúc tập 5 Hạnh phúc đầu xuân với những tiếng cười sảng khoái, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 4 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy ngày 13/03/2021 trên THVL1 nhé.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục