TV Show
Hằng BingBoong xuất hiện trên sóng truyền hình sau khi đưa con sang Pháp đoàn tụ với bố
Hằng BingBoong xuất hiện trong gameshow Truy tìm cao thủ trên sóng THVL, và đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình sau khi đưa con trai sang Pháp đoàn tụ với bố.

Mở đầu chương trình, MC Minh Xù cho biết hôm nay đã mời đến “một dàn ca sĩ với giọng ca thánh thót” bao gồm: Hằng BingBoong, Nguyễn Hải Yến, Đinh Ứng Phi Trường và Chu Bin. Trong đó ca sĩ Hằng BingBoong là khách mời duy nhất mới tham gia chương trình lần đầu, và đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình sau khi đưa con trai sang Pháp đoàn tụ với bố.

Bốn người chơi bước vào vòng chơi thứ nhất mang tên Dò tìm. Trải qua 4 câu hỏi với những kiến thức phong phú, Chu Bin là người hay có những đáp án “khác người” so với 3 ca sĩ còn lại. Còn Hằng BingBoong, Hải Yến & Phi Trường thường có đáp án giống nhau và cũng có cùng 80 điểm. Tuy là người có điểm số thấp nhất (50 điểm), nhưng Chu Bin lại là người bị nghi ngờ nhiều nhất. Và với sự đồng lòng tuyệt đối, bộ ba Hằng BingBoong – Hải Yến – Phi Trường đã “thẳng tay” loại người bạn đồng nghiệp Chu Bin ra khỏi cuộc chơi sau vòng 1.

Đến vòng chơi thứ hai Định vị, 3 người chơi quyết định chọn câu hỏi kiến thức: “Chùa Tam Thanh nằm ở tỉnh nào?” Vì cả Hằng BingBoong – Hải Yến – Phi Trường đều là những ca sĩ có xuất thân ở miền Bắc nên đây được xem là một câu hỏi dễ (đáp án đúng là Lạng Sơn). Tuy nhiên Hằng BingBoong lại trả lời sai khiến cho Hải Yến & Phi Trường bày tỏ sự nghi ngờ. Tưởng rằng Hằng BingBoong sẽ bị loại thì bất ngờ Đinh Ứng Phi Trường lại chọn loại Hải Yến. Với kết quả này nam ca sĩ sẽ cùng Hằng BingBoong bước vào vòng chơi cuối cùng.

Ở vòng chơi Lộ diện, Hằng BingBoong & Đinh Ứng Phi Trường cùng “bó tay” trước câu hỏi đuổi hình bắt chữ, lúc này Hằng BingBoong có 50 điểm còn Phi Trường có 95 điểm. Sau khi tổng kết điểm số, Đinh Ứng Phi Trường gây bất ngờ khi đạt tới 145 điểm và giành chiến thắng chung cuộc. Hóa ra Đinh Ứng Phi Trường mang thẻ “Người dịch chuyển” và anh đã dịch chuyển thành công số điểm của “Cao thủ” Chu Bin (bị loại sớm). Riêng Hải Yến mang thẻ “Hoán đổi” đã không thể sử dụng được quyền năng, còn Hằng BingBoong mang thẻ “Phong tỏa” về thứ nhì với 50 điểm.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục