Miss Grand Vietnam
Hoa hậu Thùy Tiên, đạo diễn Hoàng Nhật Nam tranh cãi nảy lửa trong tập 1 cuộc thi Thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023
Cuộc thi Thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023 đã chính thức lên sóng vào tối qua ngày 23/06. Tập phát sóng gây chú ý với những thiết độc đáo, ấn tượng cùng những màn tranh cãi nảy lửa giữa các vị giám khảo.

Với mong muốn tìm kiếm và phát triển những ý tưởng thiết kế vương miện độc đáo, cuộc thi Thiết kế vương miện lần đầu được tổ chức trong mùa giải Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia đông đảo từ các nhà thiết kế, các bạn trẻ trên khắp cả nước với hàng trăm bài thi đặc sắc. Sau nhiều ngày trông đợi, tập ghi hình đầu tiên cũng đã chính thức lên sóng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Ở tập đầu tiên, các bạn trẻ đã được gặp gỡ và trình bày ý tưởng trước dàn BGK quyền lực gồm Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, CEO Ngọc Châu Âu – Hoàng Thanh Nga, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, NTK Đỗ Long và Diễn viên Diễm My 9x. 

Dàn BGK quyền lực trong tập 1 cuộc thi Thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023.

Trong tập phát sóng này, nhiều thiết kế vương miện ấn tượng đã lộ diện, nhận được sự yêu thích và lời khen của BGK. Điển hình như bộ sưu tập (BST) vương miện “Power of the nation” của thí sinh Nguyễn Duy Hậu là bài dự thi đầu tiên nhận được 5 lượt yêu thích của dàn BGK. Thí sinh này còn đem đến mô hình vương miện cho BGK được tận mắt chiêm ngưỡng. Đặc biệt, Hoa hậu Thùy Tiên tận tay đội vương miện mô hình này cho diễn viên Diễm My, tái hiện khoảnh khắc đăng quang một cách duyên dáng và hài hước khiến ai nấy cũng phải bật cười.  

Thí sinh Nguyễn Duy Hậu với BST vương miện “Power of the nation” là bài dự thi đầu tiên nhận được 5 lượt yêu thích từ BGK.
Dàn BGK xem xét tỉ mỉ mô hình vương miện do thí sinh Nguyễn Duy Hậu chuẩn bị.
Miss Grand International trao vương miện cho Diễn viên Diễm My khiến khán giả thích thú.

Nhiều BST vương miện khác cũng nhận được tối đa 5 lượt yêu thích của BGK: BST “Wings of the Grand” – thí sinh Nguyễn Hoàng Khang, BST “Hoàng Liên Triều Nhật” – thí sinh Nguyễn Phước Thịnh, BST “Dove of Peace” – thí sinh Ngô Nhất Hàn…

Thí sinh Nguyễn Hoàng Khang với BST “Wings of the grand”.

Bên cạnh những thiết kế được đánh giá cao, nhiều tác phẩm dự thi cũng khiến dàn BGK bất đồng quan điểm. 

BST vương miện “Sắc liên hồng lạc” của thí sinh Trần Duy Khang khiến Thùy Tiên nhận xét “không phù hợp cho người đội lên” vì vương miện quá mảnh và cao. Tuy nhiên, Giám khảo Hoàng Thanh Nga cho rằng ý tưởng của bạn sáng tạo nhất từ trước tới giờ. Giám khảo Diễm My cũng đồng tình và nhận thấy vương miện của bạn rất khác biệt, hài hòa và phản ánh rõ nét Quốc hoa của Việt Nam. 

Thí sinh Huỳnh Thành Phát với BST vương miện “Hồn Việt” cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều của BGK. Sau khi lắng nghe phần thuyết trình và xem mô hình vương miện của thí sinh này, BGK cho rằng vương miện cứng, to và thô nên không phù hợp cho Hoa hậu. Cứ ngỡ thí sinh Huỳnh Thành Phát phải dừng cuộc chơi tại đây vì chỉ nhận được 2 lượt yêu thích từ Giám khảo Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Giám khảo Hoàng Nhật Nam. Song, Hoa hậu Thùy Tiên dùng vé ưu tiên để “cứu” thí sinh này vào vòng tiếp theo.

Thí sinh Huỳnh Thành Phát với BST vương miện “Hồn Việt”.
Đây là thí sinh đầu tiên nhận được vé ưu tiên của Giám khảo Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Thí sinh Dương Hoài Anh đem tới cuộc thi 4 thiết kế vương miện nhưng 2 tác phẩm “Sắc Ngọc” và “Ngọc ngà phương Nam” khiến đạo diễn Hoàng Nhật Nam và dàn BGK hoài nghi về bản vẽ được lấy ý tưởng từ những vương miện trước đây. 

Thí sinh Dương Hoài Anh đem tới 4 bài dự thi.

Chỉ mới phát sóng tập đầu tiên song cuộc thi Thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã thu hút sự quan tâm đông đảo, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Link phát sóng: https://www.youtube.com/watch?v=aOlW0HQBhdo


Bình luận

Tin cùng chuyên mục