TV Show
Hòa Hiệp & Bá Thắng xúc động trước người em gái hy sinh cả thanh xuân để chăm lo chị của mình
Đó là bà Huỳnh Thị Quân 58 tuổi, ở xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nhà có 3 chị em nhưng 2 người chị thì 1 người nằm một chỗ, còn một người đã mất. Thấy vậy bà Quân không lập gia đình mà ở vậy chăm sóc người chị còn lại.

Tập 15 Chơi phải thắng với sự góp mặt của cặp đôi điển trai là diễn viên Hòa Hiệp và diễn viên Bá Thắng. Khi Nguyên Khang cho rằng 2 khách mời rất hiểu ý nhau thì Hòa Hiệp ngay lập tức chia sẻ mối quan hệ với Bá Thắng là: “Chơi thân, nhưng mà thân ai nấy lo”…    

Câu chuyện của tập này là hoàn cảnh bà Huỳnh Thị Quân, 58 tuổi, ở xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nhà có 3 chị em nhưng 2 người chị thì 1 người nằm một chỗ, còn một người đã mất. Thấy vậy bà Quân không lập gia đình mà ở vậy chăm sóc người chị còn lại. Nói về người chị nằm liệt giường, bà Quân cho biết trước đây chị mình có một đứa con nhưng cũng không may qua đời, từ lúc bị tai biến đến giờ cũng đã 28 năm. Một tay bà Quân vừa đi bán vé số vừa chăm sóc chị mình, bà Quân chỉ mong chị mình sống được ngày nào hay ngày đó.      

Diễn viên Hòa Hiệp và diễn viên Bá Thắng rất xúc động với tình yêu thương mà bà Quân dành cho chị mình. Hai diễn viên hứa sẽ cố gắng hết sức mình để tham gia cuộc chơi và giành được phần thưởng lớn nhất có thể để tặng cho nhân vật hôm nay.

Bước vào vòng 1 của Chơi phải thắng, trải qua 4 câu hỏi 2 diễn viên Hòa Hiệp & Bá Thắng, trả lời đúng 3 câu và quay được 4 triệu đồng. Đến vòng chơi thứ 2, hai diễn viên chọn phương án an toàn và gửi số tiền kiếm được vào ngân hàng. Kết quả cặp đôi Hòa Hiệp & Bá Thắng trả lời đúng 6/7 câu hỏi và được hưởng lãi suất hơn 2 triệu đồng, kết quả 2 diễn viên có gần 7 triệu đồng sau 2 vòng chơi.

Trải qua thêm vòng thứ 3 đầy “cam go”, 2 diễn viên Hòa Hiệp & Bá Thắng mang về tổng cộng 15.584.000 đồng. Khi nhân vật tiến lên sân khấu, Hòa Hiệp & Bá Thắng quyết định làm tròn số tiền thành 20 triệu đồng để gửi tặng bà Huỳnh Thị Quân nhằm chăm lo cho người chị của mình.

Và tấm lòng ấm áp của 2 diễn viên cũng khép lại tập 15 Chơi phải thắng, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi và ủng hộ chương trình vào lúc 21 giờ thứ ba tuần sau 23/03/2021 trên kênh THVL1 nhé.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục