Sao
Hữu Tín cùng hotboy “Bến vắng” Dương Cường náo loạn gameshow
Sau hơn 100 tập phát sóng, Bản Lĩnh Ngôi Sao vẫn đón nhận được sự quan tâm từ phía khán giả bởi những thử thách đầy thú vị và hấp dẫn khi bước sang mùa mới.

Ba chàng trai đầu tiên của tập phát sóng tuần này đều là những gương mặt quen thuộc của nhóm hài X-pro: Dương Cường, Hữu Tín, Hữu Phước. Với chiều cao khác biệt, Nguyên Khang trêu chọc đội này là đội “bậc thang” nhưng Hữu Tín đứng vào giữa và nói rằng đội mình là đội “thung lũng”. Trước khi chốt tên đội là “Những cánh chim không mỏi”, các nam danh hài còn dành tặng ca khúc “Hành trình đất phù sa” cho khán giả truyền hình. 

Đặc biệt trong dàn khách mời tuần này còn có sự xuất hiện của đôi vợ chồng xinh đẹp: diễn viên Quang Thái – ca sĩ Yến Chi. Nam diễn viên cho biết ở nhà thì anh làm nội chợ, công việc phụ là làm phim và công việc vừa chính vừa phụ là đưa đón vợ mình. Diễn viên Thanh Thức là thành viên còn lại của đội chơi thứ hai mang tên “Lì lợm”.

Khởi đầu mùa mới, Bản lĩnh ngôi sao cũng mang đến nhiều thử thách mới lạ cho các người chơi. Vòng chơi đầu tiên mang tên “Tâm đầu ý hợp” với quy luật khá phức tạp: mỗi đội chơi sẽ cử ra 1 thành viên để diễn tả câu thành ngữ cho thành viên thứ hai, sau đó thành viên thứ hai sẽ truyền đạt câu thành ngữ đó đến với thành viên còn lại, đặc biệt cả 2 thành viên này đều phải đeo tai nghe.

Dường như thử thách này cũng không quá khó khăn đối với đội của Yến Chi. Cả ba phối hợp khá ăn ý và dễ dàng đoán được đúng 3 câu, dành về 30 điểm đầu tiên. Đội của Hữu Tín lại khiến khán giả không khỏi bật cười bởi những ngôn ngữ cơ thể “lăn lê bò trườn” vô cùng hài hước của anh và Hữu Phước. Đội “Những cánh chim không mỏi” cũng xuất sắc nhận được 30 điểm với 3 câu đúng.

“Bất khả chiến bại” là tên gọi của thử thách thứ hai. Cách thức chơi vô cùng đơn giản: hai đại diện của hai đội chơi sẽ phải mặc trang phục của võ sĩ sumo để hất văng đối thủ của mình ra khỏi thảm. Hai lượt chơi đầu tiên giữa các thành viên nam đã san bằng tỉ số 50-50 về cho hai đội. Riêng lượt chơi cuối cùng, Yến Chi là khách mời nữ duy nhất nhưng khả năng “chiến đấu” của cô nàng cũng không hề thua kém bất kỳ ai, cô đã hất văng được Hữu Tín ra khỏi thảm và nâng số điểm của đội mình lên 70 điểm.

“Chinh phục đỉnh cao” là tên gọi quen thuộc của vòng chơi cuối cùng nhưng quy luật chơi lại có sự đổi mới. Sẽ có một bức “thành chiến” được đặt giữa sân khấu với 3 ô cửa được đánh số thứ tự từ 1 đến 3 tương ứng với vị trí đứng của từng thành viên, những người chơi sẽ phải chui qua ô cửa tuỳ thuộc vào hiệu lệnh của MC. Ai lấy được mic sớm hơn sẽ có quyền trả lời trước, nếu đúng sẽ nhận được 10 điểm, nếu sai sẽ nhường quyền trả lời cho đối thủ của mình và bị phạt hít đất. Đặc biệt, người chơi có thể đặt cược may mắn vào câu hỏi bất kỳ, nếu trả lời đúng sẽ được cộng 20 điểm, sai bị trừ 10 điểm.

Vòng chơi này không chỉ thử thách về trí tuệ mà còn cả thể lực của dàn khách mời. Cả sân khấu của gameshow Bản Lĩnh Ngôi Sao dường như được hâm nóng bởi sự tâm huyết của những người chơi để dành được chiến thắng. Kết quả, đội “Lì lợm” đã xuất sắc về nhất với tiền thưởng 12 triệu đồng, đội của các chàng trai nhóm X-pro về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Hãy tiếp tục đón xem những tập phát sóng tiếp theo của gameshow Bản Lĩnh Ngôi Sao trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 mỗi tối thứ Hai hàng tuần nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục