TV Show
Kim Đào & Huỳnh Quý kết hợp vô cùng ăn ý, hạ gục Hạnh Thảo, Duy Khương tại Thứ 5 vui nhộn
Thứ 5 vui nhộn tuần này là cuộc đối đầu của 2 đội: Kim Đào – Huỳnh Quý vs Hạnh Thảo – Duy Khương. MC Quốc Bảo giới thiệu 2 đội đều toàn là những nghệ sĩ đã từng giành được điểm số rất cao tại chương trình, hứa hẹn cuộc chơi hôm nay sẽ vô cùng gay cấn và kịch tính.

Đến với vòng chơi thứ nhất Thử thách, đây là trò chơi “xoay vòi – cưỡi thú nhún – trả lời câu hỏi”, 2 “tay đua” của đội Đào – Quý tỏ ra năng nổ hơn đã liên tục giành được quyền trả lời, đồng thời mang về cho đội mình 30 điểm. Đội còn lại thì Duy Khương phải “gánh team” vất vả mới mang về được 10 điểm, vì đồng đội của anh là Hạnh Thảo hầu như chỉ làm… khán giả.

Bước vào vòng chơi thứ hai “Thách thức”, 2 đội sẽ “thách” nhau hoàn thành nhiệm vụ: bịt mắt, thò tay vào những chiếc hộp bí ẩn để tìm và đoán các món đồ vật trong đó. Sau một hồi “trả giá”, đội Khương – Thảo “chốt kèo” sẽ tìm ra 16 món đồ vật trong 3 phút nhưng đã không thành công do Hạnh Thảo đã quá “sợ hãi” khi thò tay vào các chiếc hộp.

Tình trạng tương tự cũng diễn ra với đội Kim Đào – Huỳnh Quý khi cả 2 chỉ đoán đúng 2 món đồ vật, không hoàn thành chỉ tiêu 15 món đã đề ra. Và thế là ở vòng này không đội nào có thêm điểm thưởng.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, Kim Đào & Huỳnh Quý tiếp tục chiếm spotlight với màn nhảy bao bố giành micro hát. Kết thúc vòng chơi, đội Kim Đào & Duy Khương giành chiến thắng xứng đáng cùng 10 triệu đồng. Đội Hạnh Thảo – Duy Khương cũng được giải “an ủi” với 6 triệu đồng.

Chương trình Thứ 5 Vui Nhộn phát sóng vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón theo dõi.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục