TV Show
Là bóng hồng duy nhất tại “Bản lĩnh ngôi sao”: Huỳnh Mến thể hiện khí chất ngời ngời trước 5 chàng kỵ sĩ
Xuất hiện tại gameshow truyền hình “Bản lĩnh ngôi sao,” vũ công Huỳnh Mến là bóng hồng duy nhất trong số phát sóng tuần này. Tuy nhiên, nữ biên đạo lại không hề tỏ ra nao núng trước những chàng trai lực lưỡng. Trái lại còn cống hiến hết mình, mang đến cho khán giả một chương trình mãn nhãn.

Nổi tiếng qua tác phẩm web drama “Vi Cá tiền truyền,” diễn viên Quách Ngọc Tuyên cũng từ đó được khán giả gọi thân thương với cái tên là Anh Vi Cá. Lần này, anh có dịp bén duyên với hai vũ công tên tuổi Huỳnh Mến và Minh Thiện tại chương trình “Bản lĩnh ngôi sao.” Các thành viên đồng lòng lấy tên tuổi của “anh lớn” làm tiền đề cho cái tên “Hải Sản” của đội ra đời.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, vũ công Lâm Vinh Hải, MC Quốc Bảo và diễn viên Trịnh Xuân Nhản đã tỏ ý thách đấu đội bạn khi cả ba quyết định đặt tên nhóm là “Nồi lẩu.” Cả ba cũng là những chàng trai lực lưỡng, sức khỏe dồi dào. Liệu những ưu thế này có mang về danh hiệu Quán quân cho đội?

“Ai nhanh hơn” là vòng thi mở đầu cho chuỗi trò chơi trong tập phát sóng tuần này. Ba thành viên sẽ đứng ở ba vị trí khác nhau. Người đầu tiên sẽ dùng khả năng ghi nhớ của mình để nhớ hết các hình ảnh mà chương trình cung cấp. Sau đó miêu tả lại cho thành viên thứ hai. Và người chơi thứ hai có nhiệm vụ tiếp tục truyền tin đến thành viên đứng tại vị trí thứ ba để chốt đáp án cho cả đội.

Đội “Nồi lẩu” có lượt chơi đầu tiên, với sự kết hợp ăn ý, cả ba thành viên suôn sẻ mang về cho đội mình ba đáp án chính xác. Rút kinh nghiệm của đội bạn, các thành viên đội “Hải sản” nhanh nhẹn hơn, truyền được bốn câu lệnh trùng khớp và thậm chí còn dư cả thời gian. Tuy nhiên, anh lớn Quách Ngọc Tuyên đã không diễn tả đúng một trong bốn thông tin mà chương trình cung cấp. Nên kết quả chung cuộc cả hai đội hòa nhau, đều mang về 30 điểm.

Vòng thi thứ hai mang tên: “Đại chiến bé bự.” Với vòng thi này các đội sẽ lần lượt cử một thành viên thi đối kháng với thành viên của đội bạn. Người chơi sẽ mặc trang phục mascot pikachu và dẫm vỡ hai quả bóng được thắt dưới chân của đội bạn. Không hổ danh là những vũ công có tên tuổi nhất nhì trong Vbiz, Huỳnh Mến, Minh Thiện và Lâm Vinh Hải đã thể hiện được sự năng động và năng lượng của mình khi liên tục cổ vũ tinh thần, hỗ trợ nhiệt tình cho phần thi của những đồng đội.

Dù là con gái, nhưng vũ công Huỳnh Mến lại không hề tỏ ra mình là phái yếu trước lượt đấu với nam MC Quốc Bảo. Nữ biên đạo của chúng ta đã quyết chiến tới cùng để cân bằng được tỉ số cho lượt đấu này. Và cũng đồng nghĩa với việc bảo toàn được điểm số mà đàn anh Quách Ngọc Tuyên đã ghi được trước đó. Vòng đấu kết thúc, đội “Hải sản” dẫn trước đội “Lẩu,” mang về cho mình 20 điểm.

Đến với thi “Chinh phục đỉnh cao” quen thuộc. Các người chơi sẽ vượt qua các ô có đánh số thứ tự theo khẩu lệnh của MC Nguyên Khang. Thành viên nào vượt qua nhanh nhất, chạm vào micro đầu tiên sẽ giành được lượt trả lời câu hỏi. Mỗi đáp án đúng sẽ mang về 20 điểm, sai sẽ bị phạt hít đất 3 lần.

Đội “Lẩu” đã thể hiện rất rõ sức mạnh và sự nhanh nhẹn của mình trong phần thi này khi liên tục vượt ô thành công mà lại còn vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, giành lượt là thế, nhưng các câu hỏi mà chương trình đặt ra là không hề đơn giản. May mắn đã mỉm cười trong lần đặt cược của khách mời Minh Thiện. Giúp mang về cho đội “Hải sản” 20 điểm.

Kết thúc chương trình, “Bản lĩnh ngôi sao” tuần này đón chào tân Quán quân “Hải sản” với các nghệ sĩ: vũ công – biên đạo Huỳnh Mến, vũ công – biên đạo Minh Thiện và diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Đồng nghĩa với việc vũ công – biên đạo Lâm Vinh Hải, MC Quốc Bảo và diễn viên Trịnh Xuân Nhản của đội “Nồi lẩu” là Á quân của số phát sóng lần này.

Hãy cùng chờ đón những tập phát sóng tiếp theo của Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục