TV Show
Lâm Thắng & Tăng Phúc thi nhảy lò cò với 2 tài năng nhí
Thứ 5 vui nhộn tập 48 với sự góp mặt của 2 khách mời bao gồm ca sĩ Tăng Phúc & diễn viên Lâm Thắng, còn cặp đôi tài năng nhí gồm bé Minh Hiếu & bé Thanh Tuyền.

Ở vòng chơi đầu tiên – Hiểu ý đồng đội, đây là màn chơi diễn tả từ khóa cho trước bằng ngôn ngữ hình thể. Với đội khách: Lâm Thắng diễn tả và Tăng Phúc đoán được 4 từ khóa,, nhận được 40 điểm. Còn 2 bé Minh Hiếu & Thanh Tuyền chỉ đoán được 2 từ khóa và được 20 điểm.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đây là trò chơi ngậm muỗng giữ bóng và nhảy lò cò. Ở lượt đầu tiên, Tăng Phúc “đấu với” Thanh Tuyền hòa nhau. Đến vòng đối đầu giữ Lâm Thắng & Minh Hiếu thì nam diễn viên đã giành chiến thắng sít sao với chỉ 1 quả bóng thành công.

Đến với vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, đội người lớn tiếp tục duy trì khoảng cách an toàn và giành chiến thắng chung cuộc với điểm số 75 – 65.

Kết thúc cuộc chơi, đội khách Tăng Phúc & Lâm Thắng giành chiến thắng 10 triệu đồng, còn đội nhà Minh Hiếu & Thanh Tuyền cũng nhận được phần thưởng 6 triệu đồng.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục