TV Show
Loại đúng cao thủ, Nguyễn Anh Tú xứng danh Chuyên gia cơ hội
Mờ đầu tập 33 Truy Tìm Cao thủ, MC giới thiệu các khách mời hôm nay là 4 chàng trai vô cùng lịch lãm, nam tính và rất sắc bén trong việc lập luận. Đó là 4 diễn viên Huỳnh Quý, Nguyễn Anh Tú, Quỳnh Lý và Lê Nguyên Bảo.

Các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Chuyên gia cơ hội (lấy trọn số điểm của Cao thủ nếu cao thủ bị loại); Người hoán đổi (Hoán đổi chức năng với 1 người khi người đó bị loại, kể cả chức năng cao thủ); Phong tỏa (không bị trừ điểm nếu bị loại).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, đầu tiên Anh Tú chọn câu hỏi tư duy số 6 như sau: Thân em xưa ở bụi tre/ Mùa đông khép lại, mùa hè mở ra. Đó là cái gì? Huỳnh Quý và Quỳnh Lý đồng thời đưa ra đáp án đúng là “quạt giấy” nên tạm thời vươn lên dẫn trước 2 người chơi còn lại.

Tiếp theo, Lê Nguyên Bảo tiếp tục chọn câu hỏi khó tư duy số 5 với nội dung: Giữa một ngày hè nóng bức thế tại sao Minh Xù vẫn mặc áo bông dày? Ở câu hỏi này chỉ có Quỳnh Lý đưa ra đáp án hợp lý là vì Minh Xù đi quay ở băng đăng nên mới mặc áo bông dày.

Đến câu hỏi thứ 3, Quỳnh Lý chọn câu hỏi kiến thức số 6: Vị vua nào sau đây có thời gian trị vì ngắn nhất nước ta? Đáp án chính xác là vua Dục Đức nhưng không có người chơi nào trả lời đúng. Tiếp đó, diễn viên Quỳnh Lý chọn câu hỏi kiến thức số 1. Đây là một câu hỏi dễ và cả 4 người chơi đều trả lời đúng. Kết thúc vòng chơi thứ nhất, Huỳnh Quý là người đầu tiên bị loại với 2 phiếu bầu chọn

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, cả 4 người chơi thống nhất chọn câu hỏi kiến thức số 5: Cha đẻ phát minh ra máy ATM trong hệ thống ngân hàng là ai? Và chỉ có diễn viên Nguyễn Anh Tú đưa ra đáp án chính xác là Đỗ Đức Cường (người Mỹ gốc Việt). Kết thúc vòng chơi thứ 2, Quỳnh Lý là người tiếp theo bị loại với 2 phiếu bầu.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, cả 2 chọn câu tư duy số 3. Đây là một câu hỏi hình ảnh và Anh Tú tiếp tục đưa ra đáp án chính xác. Và Anh Tú cũng chính là người giành chiến thắng sau cùng với 105 điểm, qua đó lộ luôn vai trò Chuyên gia cơ hội của mình. Người đầu tiên bị loại là diễn viên Huỳnh Quý mang thẻ Người hoán đổi, còn Quỳnh Lý là Cao thủ. Người về nhì là diễn viên Nguyên Bảo mang thể Phong tỏa.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục