TV Show
Mặt Nam Cường, Miko Lan Trinh bị biến dạng vì thử thách này
Hai nghệ sĩ khách mời đã tham gia thử thách cực kỳ nhiệt tình, khiến khán giả cười nghiêng ngả vì biểu cảm của mình.

Thứ 5 vui nhộn tập cuối cùng của mùa 1 lên sóng với sự tham gia của hai ca sĩ Miko Lan Trinh và Nam Cường cùng với hai bé Candy Ngọc Hà và bé Quốc Dương. Giọng ca Bay giữa ngân hà kết hợp cùng bé Candy Ngọc Hà thành một đội, Miko Lan Trinh và bé Quốc Dương là một đội. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Miko Lan Trinh nhanh chóng ‘làm thân’ với Nam Cường và các bé, hài hước cho rằng đây là một gia đình hạnh phúc, có nếp có tẻ.

Ở thử thách dành cho người lớn, Miko Lan Trinh và Nam Cường đã tham gia cực kỳ quyết liệt, làm mọi cách để dành chiến thắng cho đội của mình. Trò chơi này mang tên Đôi môi dẻo dai, người chơi phải dùng môi trên của mình, kẹp chặt bút chì và di chuyển đến đích cho vào lọ. Chính vì vậy, Nam Cường và Miko Lan Trinh vận dụng hết công lực, đôi lúc gương mặt như bị ‘biến dạng’ khi cố dùng các cơ mặt để kẹp chặt được chiếc bút chì.

Ở vòng thi này thì Nam Cường đã dành chiến thắng trước Miko Lan Trinh, cô còn tranh thủ chọc phá đàn anh khi mình không thể hoàn thành được thử thách.
Còn Nam Cường tỏ ra rất bình tĩnh, từng bước đưa được rất nhiều chiếc bút chì vào chai và giành 20 điểm cùng quyền nhân đôi số điểm.
Ở vòng đầu tiên cũng là vòng khó khăn nhất khi hai đội phải trả những câu hỏi được đặt ra từ 10 bé.
Đây đều là những câu hỏi khó đỡ, đôi lúc là những thắc mắc của các bé, khiến người chơi không biết phải trả lời như thế nào cho trùng khớp đáp án.
Kết thúc phần thi này, đội Nam Cường tạm thời xếp sau đội Miko Lan Trinh nhưng anh nhanh chóng lật ngược tình thế, vươn lên ở vòng 2.
Vòng 3 diễn ra hấp dẫn không kém và phần thắng đã thuộc về đội Nam Cường với đố điểm suýt sao so với đội còn lại là 100 điểm.
Đội Miko Lan Tran về nhì với 90 điểm, giành giải thưởng 6 triệu đồng, đội Nam Cường nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.

Thứ 5 vui nhộn được phát sóng 19h15 thứ Năm hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục