Sao
Nam Cường, Kha Ly, Ái Phương và Kiều Loan tranh luận về “Tiêu chuẩn thần tượng”
Vừa qua, talkshow Sức sống Việt Nam đã gửi đến quý vị khán giả chủ đề Tiêu chuẩn thần tượng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ xinh đẹp như ca sĩ Nam Cường, diễn viên Kha Ly, ca sĩ - nhạc sĩ Ái Phương và Á hậu - ca sĩ Kiều Loan.

Người nghệ sĩ luôn phải cố gắng cân bằng giữa đời sống trên sân khấu và đời sống hiện thực của bản thân để khán giả luôn cảm thấy tự hào về những người nghệ sĩ mà họ yêu mến. Chương trình tuần này sẽ giúp quý vị khán giả thấu hiểu hơn về cách làm nghề chân chính của dàn nghệ sĩ đã cống hiến rất nhiều năm cho nghệ thuật như ca sĩ Nam Cường, diễn viên Kha Ly, ca sĩ – nhạc sĩ Ái Phương. Đặc biệt còn có sự dẫn dắt duyên dáng từ nàng hậu Gen Z đa tài Kiều Loan. 

Hashtag “đạo đức nghề nghiệp” không chỉ dành riêng cho ngành nghệ thuật mà còn cho tất cả những ngành nghề khác. Với kinh nghiệm làm nghệ thuật lâu năm, diễn viên Kha Ly cho rằng đạo đức là cái cơ bản mà chúng ta cần rèn luyện và đây là giá trị cốt lõi mà mọi nghệ sĩ cần có. Kiều Loan cũng chia sẻ là một người mới trong nghề thì cô cũng có một kim chỉ nam dành cho mình “Có đức mà không có tài thì là vô dụng mà có tài thì không có đức thì làm việc gì cũng khó”. Với nàng hậu việc là một người nghệ sĩ đam mê và có tài hầu như là một điều hiển nhiên và việc có đức sẽ giúp chúng ta gắn kết lâu dài với nghề nghiệp, được nhiều người yêu mến, ủng hộ hơn.  

Trong chương trình các khách mời cũng được dịp nhìn thấy hình ảnh trước và sau khi make up của nghệ sĩ Ái Phương. Cô nàng cũng vui vẻ chia sẻ lại những sự cố dở khóc dở cười khi để mặt mộc ra đường. Dàn khách mời cũng khẳng định lớp make up đẹp nhất của mọi chúng ta đó là sự tự tin. Hình ảnh của một người nghệ sĩ không chỉ là hình thức bên ngoài mà nó cần mang những năng lượng tích cực để gửi đến quý vị khán giả đây là một giá trị lâu dài mà bất cứ người sĩ nào cũng muốn duy trì nó. 

Xuyên suốt chương trình những vấn đề liên quan đến “Tiêu chuẩn thần tượng” được Kiều Loan khai thác triệt để. Cô nàng đặt ra hàng loạt các vấn đề cho khách mời giải đáp. Trong đó, Nam Cường cũng thẳng thắn chia sẻ cách giải quyết một sự cố khi anh phát hành album mới. Trong lúc làm bìa cho album, thiết kế có gửi cho anh bản mẫu, anh thấy rất đẹp và thích. Đến khi phát hành, anh gặp khủng hoảng truyền thông khi báo chí đưa tin anh đạo nhái poster của một bộ phim khác của nước ngoài. Sau đó, anh cũng kiểm tra thì đúng là poster phim và bìa album của anh giống nhau. Nam ca sĩ đã cho lên một bài báo để đính chính về sự việc trên. Nhưng trước đó, anh có tham gia một talk show thì người đàn anh trong nghề có bảo đây là cơ hội, anh cần chụp lấy dùng nó tạo drama để giúp cho album mới có thêm nhiều sức hút. Tuy nhiên nam ca sĩ lập tức chối vì nếu làm theo cách đó thì không phải là anh, sẽ không còn là Nam Cường nữa. 

Không chỉ có những ánh hào quang trên sân khấu mà phía sau tấm màn đó luôn có những câu chuyện, sự cố không mong muốn. Diễn viên Kha Ly cũng nghẹn ngào chia sẻ về sự việc cô bị nhiễm độc da trong lúc quay phim cách đây 6 năm. Đối với một diễn viên thì gương mặt rất là quan trọng khi quay hình, lúc da mặt nhiễm bệnh đã khiến cô suy sụp và thất vọng hoàn toàn, thậm chí muốn bỏ nghề. May mắn trong quá trình điều trị dài khoảng 3 năm, cô được ông xã động viên lấy lại tinh thần.

Tiêu chuẩn thần tượng được chương trình Sức sống Việt Nam khai thác qua 3 hashtag quan trọng đó là: đạo đức nghề nghiệp, hình ảnh và nhận thức. Đây sẽ là hành trang rất cần thiết để những người nghệ sĩ trẻ bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật. Thành công không chỉ là sự nổi tiếng nhất thời mà nó cần đem đến những giá trị về sau. Sự cống hiến chân chính về nghệ thuật mới chính là cái quan trọng. Hình ảnh tích cực mà những người nghệ sĩ tạo nên sẽ là tấm gương không chỉ riêng khán giả của họ học theo mà còn cho những thế hệ nghệ sĩ sau này.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục