Sao
Nam vương Cao Xuân Tài cùng dàn trai xinh gái đẹp hội tụ tại Bản lĩnh ngôi sao
Gameshow Bản lĩnh ngôi sao tuần này đã đem đến những thử thách đặc biệt hài hước cho dàn khách mời xinh đẹp, tài năng.
Đội “Đơn giản” bao gồm các thành viên: Him Phạm, Tiko Tiến Công, Tống Yến Nhi.
Cao Xuân Tài, Đỗ Phú Quí, Mai Bích Trâm là những người chơi còn lại của đội “Màu mè”.

“Vòi voi nhớ giỏi” là tên gọi của vòng chơi đầu tiên với quy luật gây “khó nhằn” cho dàn khách mời. Mỗi người sẽ phải xoay 3 vòng rồi đọc từng câu trong đoạn văn mà chương trình đưa ra, rồi lại tiếp tục hục xì dầu 3 cái, cứ lần lượt các thành viên trong đội nối tiếp nhau cho đến khi người cuối cùng hoàn thành được đoạn văn. Đội “Màu mè” xuất sắc dẫn trước với tỉ số 40-20 điểm.

Vòng 2 mang tên “Trận đấu trong mơ” cũng là thử thách hài hước không kém dành cho 6 vị khách mời. Vẫn là bộ môn bóng rổ nhưng quy luật có chút thay đổi khi tất cả người chơi sẽ phải ngồi bệt xuống đất để di chuyển và giành bóng. Kết thúc trận đấu đầy căng não, đội “Đơn giản” đã giành chiến thắng giúp nâng số điểm của đội lên 50 điểm.

“Chinh phục đỉnh cao” là vòng thách đấu cuối cùng dành cho 2 đội. Để ghi điểm, các vị khách mời bất chấp lăn xả để chạm đến micro cũng như cản phá đối thủ của mình. Hình phạt dành cho những câu trả lời sai cũng đầy thú vị khi người chơi phải hít đất liên tục.

Kết quả chung cuộc, đội “Đơn giản” đã giành chiến thắng với số tiền thưởng 12 triệu đồng. Đội “Màu mè” về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Đừng quên những tập phát sóng tiếp theo của Bản lĩnh ngôi sao trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 tối thứ Ba hàng tuần nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục