TV Show
Nhâm Phương Nam “quéo” khi gặp Quách Tuấn Du, “tỉnh queo” khi mang thẻ Cao thủ
Nhâm Phương Nam cho biết "hơi quéo" khi "đụng độ" Quách Tuấn Du, vì nam người mẫu cho rằng đàn anh thuộc dạng "gừng càng già càng cay". Nhưng sau khi tổng kết điểm ở vòng chơi Lộ diện, Nhâm Phương Nam giành chiến thắng sau cùng với điểm số cực khủng: 245 điểm, qua đó lộ luôn vai trò "Cao thủ biết tuốt".

Chương trình Truy tìm cao thủ tuần có sự tham gia của những nghệ khách mời là 4 “trai đẹp” bao gồm: ca sĩ/người mẫu Nhâm Phương Nam, ca sĩ Quách Tuấn Du, diễn viên Henry Nguyễn và diễn viên Xuân Phúc.

MC Minh Xù cho rằng Quách Tuấn Du “lão hóa ngược” vì vẫn giữ được sự trẻ trung, tuy nhiên nam ca sĩ lại cho biết anh có sự “e ngại” nhất định đối với 3 trai đẹp còn lại khi tham gia vào một chương trình có nhiều câu hỏi hóc búa như Truy tìm cao thủ. Còn Nhâm Phương Nam cho biết “hơi quéo” khi “đụng độ” Quách Tuấn Du, vì nam người mẫu cho rằng đàn anh thuộc dạng “gừng càng già càng cay”.

Sau khi trải qua vòng chơi thứ nhất Dò tìm, Nhâm Phương Nam là người giành được nhiều điểm nhất với 115 điểm. Tuy nhiên khá bất ngờ là 2 người thấp điểm nhất là Quách Tuấn Du & Henry Nguyễn (cùng 25 điểm) lại nghi ngờ lẫn nhau. Xuân Phúc là người duy nhất nghi ngờ Nhâm Phương Nam, tuy nhiên đến vòng “nhắm mắt chọn loại” thì nam diễn viên lại chọn người đồng nghiệp Henry Nguyễn. Kết quả là Henry Nguyễn bị loại tuyệt đối với cả 3 phiếu sau vòng này.                   

Đến vòng chơi thứ hai Định vị, Nhâm Phương Nam tiếp tục xuất sắc trả lời đúng một câu hỏi kiến thức khó, nâng tổng số điểm lên thành 145. Lúc này Xuân Phúc lặp lại “nét diễn” của vòng 1 khi tiếp tục nghi ngờ Nhâm Phương Nam nhưng lại chọn loại Quách Tuấn Du. Nhưng “người tính không bằng trời tính”, khép lại vòng này Xuân Phúc bị chính Quách Tuấn Du & Nhâm Phương Nam chọn loại.

Và sau khi tổng kết điểm ở vòng chơi Lộ diện, Nhâm Phương Nam giành chiến thắng sau cùng với điểm số cực khủng: 245 điểm, qua đó lộ luôn vai trò “Cao thủ biết tuốt”. Giành vị trí thứ nhì là Xuân Phúc với 15 điểm, mang thẻ Phong tỏa. Còn Quách Tuấn Du (mang thẻ Hoán đổi) và Henry Nguyễn (mang thẻ Dịch chuyển) bị trừ không còn điểm nào.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục