TV Show
NSƯT Hữu Quốc & nghệ sĩ Như Huỳnh cùng MC Nguyên Khang thể hiện tấm lòng nhân ái trong tập 14 Chơi phải thắng
Tập 14 Chơi phải thắng với sự góp mặt của NSƯT Hữu Quốc & nghệ sĩ Như Huỳnh. Cả 2 nghệ sĩ diện bộ trang phục không thể… đỏ hơn, làm cho MC Nguyên Khang thắc mắc có phải là họ đến từ “Hội hoa xuân” không?

Tập 14 Chơi phải thắng với sự góp mặt của NSƯT Hữu Quốc & nghệ sĩ Như Huỳnh. Cả 2 nghệ sĩ diện bộ trang phục không thể… đỏ hơn, làm cho MC Nguyên Khang thắc mắc có phải là họ đến từ “Hội hoa xuân” không? Đáp lại, NSƯT Hữu Quốc & nghệ sĩ Như Huỳnh đã tặng khán giả một trích đoạn cải lương về chương trình Chơi phải thắng và Nguyên Khang mà 2 nghệ sĩ mới vừa nghĩ ra.

Câu chuyện của tập này là hoàn cảnh gia đình cô Trần Thị Minh Cương, 67 tuổi, hiện đang bán vé số dạo và trọ ở quận 9 – TP. HCM. Cô Minh Cương lấy chồng khi đã hơn 40 tuổi nên không có con cái, cô chia sẻ nhiều khi cũng muốn nhận con nuôi nhưng sợ lo không nổi nên thôi. Chồng cô Minh Cương mới trải qua cơn tai biến, đi lại khó khăn, nhưng vì thấy vợ vất vả nên chú cũng đi bán vé số chứ không chịu ngồi một chỗ. Hiện taị hai vợ chồng đang lâm vào cảnh khó khăn chồng chất vì tuổi già sức yếu, chỉ có thể nương tựa nhau sống được ngày nào hay ngày đó.

NSƯT Hữu Quốc và nghệ sĩ Như Huỳnh đã rất xúc động với tình yêu thương mà cô Minh Cương dành cho chồng mình. Hai nghệ sĩ hứa sẽ cố gắng hết sức mình để tham gia cuộc chơi và giành được phần thưởng lớn nhất có thể để tặng cho vợ chồng cô Minh Cương.

Bước vào vòng 1 của Chơi phải thắng, sau khi trả lời đúng 3 câu hỏi thì Hữu Quốc & Như Huỳnh đều có 1 lần quay vào ô 500.000 đồng. NSƯT Hữu Quốc “đổ thừa” tại MC Nguyên Khang và tuyên bố: “Như Huỳnh sẽ tặng trước 5 triệu”. Và kết thúc vòng này 2 nghệ sĩ cũng đã giành được 3,5 triệu đồng.

Đến vòng chơi thứ 2, đứng trước lựa chọn gửi hoặc không gửi tiền vào ngân hàng, NSƯT Hữu Quốc một lần nữa gây nên sự phấn khích cho khán giả khi cho biết sẽ tặng thêm 5 triệu đồng cho vợ chồng cô Minh Cường, đồng thời từ chối gửi tiền vào ngân hàng. Và kết thúc vòng chơi này 2 nghệ sĩ giành thêm 5 triệu đồng, nâng tổng số tiền lên thành 8,5 triệu đồng. 

Trải qua thêm vòng thứ 3 đầy “cam go”, 2 nghệ sĩ Hữu Quốc & Như Huỳnh mang về thêm 10 triệu nữa, nâng tổng số tiền lên thành 18,5 triệu đồng sau 3 vòng chơi. Cộng với 1,5 triệu đồng do MC Nguyên Khang gưit tặng và 10 triệu đồng mà 2 nghệ sĩ đã hứa từ vòng1 và vòng 2, tổng cộng vợ chồng cô Minh Cương nhận được 30 triệu đồng trong tập này.

Và tấm lòng ấm áp của 2 nghệ sĩ và MC cũng khép lại tập 14 Chơi phải thắng, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi và ủng hộ chương trình vào lúc 21 giờ thứ ba tuần sau 16/03/2021 trên kênh THVL1 nhé.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục