Hoa Hậu Việt Nam
Phía sau thành công của chương trình Đà Nẵng – Quảng Nam triệu con tim hướng về
Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” là đêm nhạc gây quỹ từ thiện trực tuyến với sự tham gia của các nghệ sĩ, Hoa hậu, Á hậu và mạnh thường quân đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza.

Việt Nam đã bước vào giai đoạn mới của dịch Covid-19 với diễn biến rất phức tạp tại tâm dịch Đà Nẵng. Với mong muốn góp sức chia sẻ những khó khăn, cổ vũ tinh thần, tiếp lửa cho Đà Nẵng, Quảng Nam nói riêng và miền Trung thân yêu nói chung, Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Thương Mại Sen Vàng đã khởi xướng và tổ chức chương trình từ thiện “ Đà Nẵng – Quảng Nam triệu con tim hướng về”. Thông qua chương trình ý nghĩa và nhân văn này sẽ góp phần hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần cho đội ngũ y, bác sĩ, các chiến sĩ, cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch Covid- 19 và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Đêm nhạc “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” được tổ chức dưới hình thức livestream trực tuyến kết nối các điểm cầu: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội và những kết nối cảm động từ kiều bào nước ngoài. Chương trình quy tụ hơn 60 nghệ sĩ – ca sĩ trong và ngoài nước cùng tham gia. Đặc biệt, tất cả các ca sĩ, nghệ sĩ đều tham gia với tinh thần thiện nguyện và không cát- xê. Là một đơn vị đã đồng hành cùng Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Thương Mại Sen Vàng trong rất nhiều hoạt động, sự kiện suốt thời gian qua, Asiana Plaza một lần nữa vinh dự trở thành đơn vị tài trợ địa điểm livestream cho chương trình Đà Nẵng – Quảng Nam triệu con tim hướng về tại đầu cầu thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trung tâm hội nghị tiệc cưới sở hữu lối kiến trúc sang trọng được ví như một bản hợp âm đầy cảm hứng phù hợp với mọi loại hình sự kiện. Asiana Plaza ghi dấu ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng không chỉ bởi lối trang trí và kiến trúc hoàn hảo, độc đáo cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp mà còn bởi Asiana Plaza luôn sẵn sàng đồng hành với những chương trình đầy ý nghĩa như Đà Nẵng – Quảng Nam triệu con tim hướng về.

Có thể nói, phía sau thành công của chương trình Đà Nẵng – Quảng Nam triệu con tim hướng về chính là sự chung sức đồng lòng của rất nhiều con người, đơn vị như Asiana Plaza cùng các nhà hảo tâm, các ca sĩ, nghệ sĩ, ekip chương trình và rất nhiều những đơn vị khác đã hỗ trợ Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Thương Mại Sen Vàng tổ chức thành công chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa như Đà Nẵng – Quảng Nam triệu con tim hướng về .

Sau thành công của chương trình, toàn bộ các khoản đóng góp, ủng hộ của các nhà hảo tâm sau đêm nhạc sẽ được quyên góp cho người dân và các y bác sĩ tại Đà Nẵng, Quảng Nam thông qua Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Đà Nẵng, Quảng Nam và Sở lao động thương binh và xã hội Thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục