TV Show
Sôi động cùng Gia Bảo, Dũng Nhí, Lê Nam và dàn khách mời tại gameshow
“Bản lĩnh ngôi sao” tuần này đã quay trở lại với sự góp mặt dàn diễn viên vui tính, hài hước như Huỳnh Hữu Tài, Phạm Yến, Gia Bảo, Dũng Nhí, Ninh Lộc, Lê Nam.

Đến với chương trình lần này, Gia Bảo có màn giới thiệu hài hước, lém lỉnh khiến khán giả vô cùng thích thú: “Em mới chơi Bản lĩnh ngôi sao lần đầu tiên của năm nay”. Gia Bảo cũng hy vọng mình sẽ giành chiến thắng lần trở lại này vì trước đó anh tham gia nhưng lúc nào cũng thua. Đội đầu tiên chọn cho mình cái tên mang âm hưởng mùa hè “Ve sầu” được thể hiện bằng động tác “siêu lố” của anh chàng Gia Bảo. 

Hài hước không kém đội bạn, Dũng Nhí nhấn mạnh chất giọng cute khi giới thiệu tên mình khiến khán giả bật cười. Giống đồng đội, Ninh Lộc thể hiện sự dễ thương với tạo hình Na Tra, tuy nhiên cô nàng gây cười với chất giọng “già khằn”. Áp đảo đội bạn, đội tiếp theo chọn cái tên thể hiện sức mạnh trước “Ve sầu” là “Ve chúa”. 

Tham gia vào vòng chơi thử thách độ tinh mắt của cả hai đội. Theo đó, cả hai đội cùng theo dõi đoạn clip của chương trình. Trong những đoạn clip sẽ có những câu hỏi liên quan về chi tiết của đồ vật, khung cảnh, một hành động hoặc một nhân vật nào đó. Ở clip đầu tiên, đội “Ve sầu” có phần hơi nóng vội khi nhấn chuông nên nhường quyền trả lời cho đội bạn. Tuy nhiên, may mắn đã quay trở lại với đội khi đội đã trả lời chính xác câu hỏi của chương trình ngay khi đội bạn trả lời sai. Vô cùng xuất sắc, đội “Ve sầu” phát huy sức mạnh của mình khi tiếp tục trả lời đúng những câu hỏi tiếp theo. Tuy nhiên, câu hỏi thứ 3 đi vào chi tiết nhỏ của clip khiến cả hai đội lúng túng, không trả lời được. Kết thúc vòng thi, phần thắng nghiêng về đội “Ve sầu”.

Bước vào vòng tiếp theo mang tên “Ai mạnh hơn”, đội chơi sẽ mặc đồ minion. Nhiệm vụ của hai đội là cử ra một thành viên khỏe và nhanh nhạy tham gia vào vòng thử thách. Người tham gia chơi phải cố gắng đẩy đối thủ ra khỏi thảm thi đấu. Ngoài ra, người chơi có thể dùng chiêu đè đối thủ, nếu trong thời gian 5 giây mà đối thủ không thoát ra được thì người chơi sẽ dành chiến thắng về cho đội của mình. Mở màn, chàng trai trẻ Hữu Tài và Lê Nam với vóc dáng cao to tranh tài trên thảm thi đấu. Không nằm ngoài dự đoán, bằng sức khỏe dẻo dai cùng vóc dáng áp đảo đối thủ, Lê Nam đã giành chiến thắng trước Hữu Tài. Tiếp theo, mới vào trận, Phạm Yến đã tung chiêu đè đối thủ Ninh Lộc. Không chịu thua, Ninh Lộc nhanh nhẹn né những cú dè chính mạng và đè ngược lại Phạm Yến. Vóc dáng có phần thua đối thủ, Dũng Nhí khiến khán giả vỡ òa khi nhanh chóng hạ được Gia Bảo chỉ trong vài nốt nhạc. 

Ở vòng thi “Chinh phục đỉnh cao”, khi nghe MC đếm số ô nào người chơi phải nhanh chóng chui qua bức tường với ô tròn tương ứng được đánh số theo thứ tự 1, 2, 3. Người chơi sẽ phải chạy thật nhanh để chạm micro giành quyền trả lời. Trả lời đúng được cộng 10 điểm, trả lời sai bị hít đất 3 cái và cơ hội nhường lại cho đội bạn. Đặc biệt, mỗi đội sẽ được một lần đặt cược và bắt buộc phải sử dụng. Ở câu hỏi đầu tiên, Hữu Tài nhanh chóng dành được 10 điểm về cho đội của mình. Trong khi đó,  Ninh Lộc khổ sở hít đất 3 cái vì tưởng câu hỏi đầu tiên là ví dụ. Cùng nỗi khổ với Ninh Lộc, anh chàng Dũng Nhí phải hít đất nhiều lần khiến anh phải thốt lên “cái game này anh không cần lấy điểm, anh cần lấy con chuột thôi”. Nếu như mọi người vất vả tìm cách chui qua ô thì anh chàng Gia Bảo lại chui ô một cách dễ dàng và xuất sắc trả lời đúng 2 câu hỏi của chương trình. 

Chung cuộc, đội của Huỳnh Hữu Tài – Phạm Yến – Gia Bảo đã giành được vị trí Quán quân với giá trị tiền thưởng là 12 triệu đồng. Đội của Dũng Nhí – Ninh Lộc – Lê Nam về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục