TV Show
Tình yêu của Minh Tuyền khiến nghệ sĩ Chí Tâm “hối tiếc” vì không gặp vợ sớm hơn
Giải mã tri kỷ tuần này là câu chuyện giữa nghệ sĩ Chí Tâm và vợ của mình cô Minh Tuyền. Dù có sự nghiệp lừng lẫy nhưng đời tư của "chàng Điệp" Chí Tâm lại gặp phải rất nhiều thăng trầm, gian nan. May mắn ở bên cạnh nam nghệ sĩ luôn có người vợ tuyệt vời đồng hành.

Nghệ sĩ Chí Tâm có cơ hội bén duyên nghệ thuật cải lương từ rất sớm cùng với đó là tài năng và niềm đam mê nam nghệ sĩ đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bộ điệu yêu mến nghệ thuật cải lương. Bên cạnh những thành công đó không thể không nhắc đến người vợ Minh Tuyền – người đã gắn bó cùng anh trải qua thăng trầm trong cuộc sống cũng như hoạt động nghệ thuật.

Nghệ sĩ Chí Tâm và vợ với những chia sẻ về mối lương duyên khiến họ đến với nhau

Chia sẻ với chương trình, cô Minh Tuyền cho biết trước khi nên duyên làm vợ chồng, hai người chỉ xem là anh em bởi gia đình hai bên có quen nhan từ trước. Mãi đến sau này, khi ca hai đều có “vết rạn” trong cuộc sống hôn nhân, họ gặp lại nhau sau nhiều năm phiêu bạt, duyên số lại một lần đưa đẩy cho cặp đôi đến với nhau. Và rồi trời không phụ lòng người trông ngóng, được hậu thuẫn từ đôi bên gia đình, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, Chí Tâm và Minh Tuyền đến với nhau theo tiếng gọi con tim. 

Có thể thấy, tuy sự nghiệp cải lương vang danh nhưng cuộc đời của nam nghệ Chí Tâm lại gặp phải khá nhiều truân chuyên, biến cố. Cách nam nghệ sĩ và vợ bước qua những thăng trầm ấy khiến công chúng đặc biệt ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng son sắt hiện nay của nghệ sĩ Chí Tâm và bà xã cũng trở thành hình mẫu của giới cải lương Việt. 

Sau những chia sẻ thẳng thắn về cuộc gặp gỡ định mệnh của mình, nghệ sĩ Chí Tâm và vợ cùng tham gia vào phần thử thách “Tâm đầu ý hợp”, cả hai cho thấy sự tâm giao trong tư tưởng khi ghi 5/10 câu trả lời đúng, mỗi câu hỏi là mỗi lần chia sẻ về lần đầu gặp nhau, về thói quen, tính cách mà cả hai đã gắn bó với nhau trong suốt chặn đường nên duyên.

Giọng hát kim vàng của nghệ sĩ Chí Tâm đi theo năm tháng với khán giả

Trong phần “Đồng sức đồng lòng” tái hiện lại một phần của những vỡ cải lương trước vợ Minh Tuyền, khán giả hâm mộ được dịp thưởng thức chất giọng kim vàng vô cùng ấm áp và lối hát linh hoạt uyển chuyển của nam nghệ sĩ.

Trải qua 22 năm thăng trầm, đồng hành theo mỗi bước chân của chồng cô Minh Tuyền cho thấy mình là người bạn đời “chân ái” khi đoán đúng tất cả vỡ cải lương mà chồng thể hiện, sự thấu hiểu nhau đến từng milimet khiến MC Khả Như thốt lên nể phục “Đó là tình yêu đó quý vị ơi”.

Gắn bó với nhau, hiểu quá rõ về nhau, đến với phần “Góc soi mói” MC Khả Như tò mò hỏi cô Minh Tuyền “Chú có tật xấu nào không cô kể con nghe với”. Dù đang vạch trần chồng nhưng cô Minh Tuyền không quên giành lời khen có cánh: “Chú rất là chậm nhưng lại quá kỹ tính, rất cẩn thận,việc nào giao cho chú là yên tâm, chú làm từ a đến á”. 

Bên cạnh những lời tâm sự của vợ, nghệ sĩ Chí Tâm cũng có những chia sẻ về chuyện giữ lửa hạnh phúc gia đình, nam nghệ sĩ cho biết “Vợ chồng đôi bên phải biết nhường nhịn, hiểu và cảm thông cho nhau có những góp ý lẫn nhau dựa trên tinh thần xây dựng”. Gầy dựng thì khó chứ phá hỏng một mối quan hệ thì rất dễ và rất nhanh, “Điều hối tiếc nhất của chú là cả hai không được gặp nhau sớm hơn”.

Khép lại chương trình, vợ chồng nghệ sĩ Chí Tâm đã lắng đọng lại những cảm xúc và nói nhau nghe những lời mình muốn cảm ơn cũng như xin lỗi đối phương trong phần “Cảm ơn và Xin lỗi”.  Nam nghệ sĩ xin lỗi vợ khi cuộc sống vợ đôi lúc cả hai không hiểu nhau có gây ra lỗi lầm với nhau hoặc những điểm giận hờn nhau, điều đó không ai muốn. Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng không quên cảm ơn vợ, cảm ơn cô vì cô đã đến, yêu thương săn sóc và làm điểm tựa vững chắc của một gia đình ấm áp.

Đáp lại lời chia sẻ của chồng, cô Minh Tuyền cũng bộc bạch nổi lòng của một người vợ, cô thú nhận yêu chồng và cảm thấy rất may mắn khi nghệ sĩ Chí Tâm đã chịu được những khuyết điểm của cô cùng nhau vun vén tạo dựng một gia đình viên mãn như ngày nay.

Đừng quên theo dõi những tập phát sóng tiếp theo của Giải Mã Tri Kỷ trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 tối thứ Ba hàng tuần nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục