TV Show
Triệu Long lần đầu “tấn công” Bản lĩnh ngôi sao, Trịnh Tú Trung bị tố “thủ đoạn”
Tập mới nhất Bản Lĩnh ngôi sao với sự tham gia của các khách mời gồm Diễn viên Trịnh Tú Trung, Hạ Thúy Anh, Triệu Long, ca sĩ Trần Vũ, Trương Bảo Như, Dương Hiếu Nghĩa.

Sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt mang lại không khí sôi động, trẻ trung ngay ở những phút đầu gửi lời chào khán giả truyền hình. Vẫn với phong cách hài hước, dễ thương thường thấy, MC Nguyên Khang đã bắt đầu “trấn an” các khánh mời lần đầu tham gia chương trình cụ thể là ca sĩ Triệu Long “Em đừng quá lo lắng, bởi đội trưởng Trịnh Tú Trung của các em là người chơi rất thủ đoạn”. Đáp lại “tình cảm” của Nguyên Khang, Trịnh Tú Trung đã đặt tên nhóm “Cà khịa” để cho thấy sự “thủ đoạn” của mình.

Đối thủ của đội “Cà Khịa” là  các thành viên Ca sĩ Trần Vũ, Trương Bảo Như, Dương  Hiếu Nghĩa, họ đều là những khách mời đã từng tham gia Bản Lĩnh Ngôi Sao ở những số trước. Đặc biệt, Dương Hiếu Nghĩa gây ấn tượng với nụ cười tỏa nắng trong lần thứ 2 góp mặt mặt, và “Sống thật” là tên gọi mà nhóm lựa chọn để tranh đấu lần này.

Vòng chơi đầu tiên “Lật hình” được khởi động với màn nhanh tay giành lược thi đấu của đội “Cà Khịa”, phối hợp ăn ý vấn đáp thơ của bà Huyện Thanh Quan, việc ghi nhớ những tấm hình giống nhau thể hiện khả năng trí nhớ siêu phàm của thành viên các đội. Đội “Sống thật” được nhường thi trước nhưng do áp lực thời gian họ chỉ ghi 2 đáp án đúng. Rút kinh nghiệm từ đội đi trước, đội “Cà khịa” có màn thắng thế ghi điểm 30 – 20 chiến thắng vòng mở màn. 

Vòng thi đấu thứ 2 mở ra với tên gọi “Ai mạnh hơn” buộc hai đội chơi phải thể hiện sức mạnh thể lực và tinh thần đồng đội qua một trò chơi “giáp lá cà” đẩy đối thủ ra khỏi chiếc thảm trong trang phục thú bông Minion. Lượt đấu đầu tiên là của Trần Vũ và Triệu Long, trong khi Trần Vũ rất hào hứng thì anh chàng Triệu Long tỏ ra khá ngại ngùng và hốt hoảng. Tuy nhiên, chỉ sau vài cú “xô đẩy”, Trần Vũ bị hất tung ra khỏi thảm trong sự hò hét của hai đội.

Các thành viên khác cũng lần lượt tham gia, chọn Hà Thúy Anh làm đối thủ, Trương Bảo Như chật vật đến nghẹt thở trước “sức nặng” và độ nhanh nhẹn của đội bạn. Trước sự chênh lệch về “sức đẩy” Dương Hiếu Nghĩa cũng nối gót đồng đội thua te tua tơi tả dưới tay của Trịnh Tú Trung. Đây có lẻ là một phần thi khá mất sức khiến 6 thành viên chao đảo! Với sự lầy lội của mình, đội chơi của  Trịnh Tú Trung đã dành được 3 lần chiến thắng và nâng tổng điểm lên 90.

Vòng 3 với tên gọi “Chinh Phục đỉnh cao” , cả hai đội phải trả lời các câu hỏi, những đáp án đúng là điều kiện cần và đủ để hai đội ghi thêm điểm và né được các “phần quà” là các tia pháo bắn lên mặt. Trịnh Tú Trung khởi đầu khá thuận lợi ghi điểm với các câu trả lời đúng, nhưng tình thế bỗng thay đổi khi Trương Bảo Như liên tiếp thắng thế và đội “Cà khịa” bắt đầu rối não với các câu hỏi do Nguyên Khang đưa ra. Sau những “liên hoàn thua” ở các vòng trước tại vòng thi này đội của Dương Hiếu Nghĩa dường như có phần áp đảo với hi vọng sẽ lội ngược vòng đem chiến thắng.

Chung cuộc, “Cà khịa” của Diễn viên Trịnh Tú Trung, Hạ Thúy Anh, Triệu Long về đích với phần thưởng có giá trị lên đến 12 triệu đồng dành cho đội chơi xuất sắc . Với cú “hack trick” 3 lần thua liên tiếp, “Sống thật” của Ca sĩ  Trần Vũ, Trương Bảo Như, Dương  Hiếu Nghĩa dù đã rất cố gắng nhưng vẫn thua về nhì với số tiền thưởng là 9 triệu đồng 

Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” lên sóng lúc 19h15 thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục