TV Show
Xuân Thảo và Đình Lộc nhảy cực sung trên sân khấu Thử tài siêu nhí
Cặp đôi biên đạo Xuân Thảo – Đình Lộc trở lại với Thứ 5 vui nhộn mùa 2 và có những giây phút giải trí cực vui vẻ với hai bé Minh Đăng, Ngân Chi

Thứ 5 vui nhộn mùa 2 tiếp tục lên sóng mùa 2 với sự dẫn dắt của MC Quốc Bảo và những thay đổi về format, khiến chương trình thêm phần hấp dẫn cho các bé và phụ huynh mỗi tối thứ 5 hằng tuần. Tuần này có sự quay trở lại của Đình Lộc – Xuân Thảo – cặp đôi biên đạo nổi tiếng và đã từng tham gia Thứ 5 vui nhộn mùa 1.

Thách đấu với cặp đôi biên đạo chính là đội nhà của bé Minh Đăng và Ngân Chi. Ở phần mở màn, hai bé đã khẳng định “Đội nhà nhất định phải thắng” khiến Đình Lộc – Xuân Thảo khá e dè trước sự tự tin của cả hai.

Tuy nhiên, hai vợ chồng cũng kịp khẳng định bản thân và khiến sân khấu Thứ 5 vui nhộn trở nên bùng nổ với một màn nhảy hiphop cực sung thay cho lời chào đầu.
Đình Lộc và Xuân Thảo cực kỳ ăn ý trong từng ánh mắt và động tác khiến ai nấy cũng phải ghen tị với cặp đôi.

Bước vào vòng đầu tiên vô cùng hào hứng, những giai điệu nhạc thiếu nhi vang lên tưởng dễ nhưng lại vô cùng khó, khiến Đình Lộc và Xuân Thảo đau đầu khi chưa có được câu trả lời chính xác dù rất tập trung nghe. Phải đến những bài hát tiếp theo cả hai mới trả lời chính xác nhưng vẫn phải chịu thua trước sự thông minh và am hiểu của Ngân Chi và Minh Đăng.

Hai bé đội nhà được 40 điểm, dẫn trước đội cặp vũ công.  

Vòng 2 với thử thách trò chơi nho nhỏ nhưng đòi hỏi sự khéo léo của hai đội chơi, phải di chuyển thật khéo léo làm sao để luồng lách vượt các chướng ngại vật của chương trình, không phát ra tiếng động và đưa được thật nhiều bóng về đích. Đội nhà với Ngân Chi và Minh Đăng thể hiện sự khéo léo và tiếp tục mang về chiến thắng với 20 điểm và quyền nhân đôi số điểm.

Vòng 3 chính là vòng thi quyết định nên diễn ra rất gay cấn, đội khách cố gắng lội ngược dòng và cũng đã trả lời được kha khá câu hỏi, ghi về được 55 điểm cho đội mình. Đội thiếu nhi trả lời được chính xác nhiều câu hỏi hơn, ghi được 65 điểm và giành được giải thưởng 10 triệu đồng.

Đình Lộc, Xuân Thảo giành được giải thưởng 6 triệu đồng.

Thứ 5 vui nhộn được phát sóng 19h15 thứ Năm hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Phạm Hoàng Sang


Bình luận

Tin cùng chuyên mục