Đời sống
Lửa bao trùm tiệm áo cưới ở TP.HCM
Một tiệm áo cưới tại phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM vừa bốc cháy, khói lửa bao trùm. 3 người kịp thời thoát ra ngoài nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Khoảng 19h tối qua, đám cháy phát ra từ biển hiệu của tiệm áo cưới trên đường Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận. Nhân viên trong tiệm hô hoán 2 người ở tầng trên nhanh chóng chạy ra ngoài trước khi lửa bùng lên dữ dội, kèm nhiều tiếng nổ. Ít phút sau, lửa bao trùm tầng trệt của căn nhà. Nhiều người dân dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Phú Nhuận cùng nhiều xe chữa cháy đã đến hiện trường dập lửa, chống cháy lan sang các cửa hàng bên cạnh. Hoả hoạn được dập tắt nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục