Đời sống
Việt Nam được đề cử 10 hạng mục của giải thưởng Du lịch thế giới
Tổng Cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, du lịch Việt Nam được đề cử tại 10 hạng mục của Giải thưởng Du lịch World Travel Awards 2022 - giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực du lịch.

Có10 hạng mục du lịch Việt Nam được đề cử gồm: Điểm đến hàng đầu châu Á; Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á; Điểm đến di sản hàng đầu châu Á; Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á; Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á; Điểm đến dành cho giới trẻ hàng đầu châu Á; Điểm đến bãi biển hàng đầu châu Á; Cơ quan du lịch hàng đầu châu Á dành cho Tổng Cục Du lịch; Điểm đến thành phố hàng đầu châu Á dành cho TP.Hà Nội; Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á dành cho  TP.Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Trước đó, Việt Nam đã 3 lần là điểm đến hàng đầu châu Á, nhiều lần dẫn đầu khu vực tại các hạng mục di sản, văn hóa, du lịch bền vững từ năm 2018 đến năm 2021. Thời gian bình chọn kéo dài đến hết ngày 31/8 tới.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục