Đời sống
Cuộc Chiến Ẩm Thực: Làm bánh Trung Thu bằng chiếc nồi Amway Queen
Tập phát sóng vừa qua của Cuộc Chiến Ẩm Thực đã bật mí tới các khán giả theo dõi chương trình cách làm món bánh Trung Thu healthy cực mới lạ bằng chiếc nồi Amway Queen Cookware vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Hai đội chơi góp mặt trong tập phát sóng lần này của Cuộc Chiến Ẩm Thực.

Trong tập phát sóng thứ 12 của gameshow Cuộc Chiến Ẩm Thực, hai đội chơi Huỳnh Lập, Tyhd Thuỳ Dương, Hồng Thanh và Khả Như, Hồ Quang Hiếu, Hà Thu đã có cơ hội trải nghiệm thực hiện món ăn chủ đề “Làm bánh Trung Thu đón trăng rằm” với những nguyên vật liệu vô cùng đơn giản và mới lạ. Được sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp Thanh Cường đến từ nhà tài trợ công ty Amway Việt Nam, hai đội chơi và khán giả xem chương trình đã có thể học hỏi và bỏ túi cho mình những bí kíp mới mẻ trong việc chế biến một chiếc bánh Trung Thu sẽ như thế nào.

Món bánh Trung Thu healthy làm bằng khoai lang cực mới lạ

Với tiêu chí xuyên suốt chương trình “Chơi không chỉ để vui mà còn ăn ngon sống khoẻ”. Cuộc Chiến Ẩm Thực trên tinh thần luôn muốn mang đến những món ăn ngon, mới lạ và đầy đủ dưỡng chất cho mọi lứa tuổi. Lần này, với món bánh Trung Thu, đầu bếp đã sáng tạo nên một loại bánh healthy và cách chế biến hoàn toàn mới so với bánh Trung Thu truyền thống. Bằng những nguyên liệu healthy như: khoai lang, các loại hạt dinh dưỡng, trứng gà, sữa tươi, đường ăn kiêng,… bước đầu tiên nghiền khoai lang ra sau khi đã luộc xong, trộn với một ít bột mì để làm thành vỏ bánh. Kế tiếp chia nhỏ phần bột và cho nhân là những loại hạt vào bên trong, sau đó bỏ phần bánh đã nặn vào khuôn và tạo ra những hình dạng bánh Trung Thu xinh xắn, tiếp đến dùng cọ để quét một lớp lòng đỏ trứng và sữa ở phía ngoài vỏ bánh rồi đem nướng từ 15 đến 20 phút bằng chiếc nồi Amway Queen Cookware. Với công nghệ OPTITEMP giúp cho nhiệt toả đều nhanh hơn, tiết kiệm được nhiệt và thời gian, cùng với đó là công nghệ VITALOK sẽ giúp giữ nguyên được hương vị, màu sắc của chiếc bánh.

Điều đặc biệt, đầu bếp của chương trình dùng chính chiếc nồi đa năng Amway Queen Cookware để nướng những bánh Trung Thu lần này.

Trong vòng nấu ăn đặc biệt cuối cùng, sau quá trình kỳ công thực hiện thử thách làm bánh Trung Thu, cả hai đội đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang đến những chiếc bánh đẹp mắt, đúng công thức mà đầu bếp của chương trình đề ra từ lúc đầu. Qua sự nhận xét và đánh giá cụ thể từ ban giám khảo, đội hồng Khả Như, Hồ Quang Hiếu, Hà Thu đã giành lấy chiến thắng về cho đội của mình và có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ nhà tài trợ công ty Amway Việt Nam.

Kết thúc vòng thi, những khách mời nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ công ty Amway Việt Nam.

Nồi đa năng Amway Queen Cookware

Nồi đa năng Amway Queen Cookware với chất liệu thép không gỉ siêu bền cùng thiết kế 7 lớp (Công nghệ OPTITEMP) và công nghệ VITALOK giúp thức ăn ngon hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho bếp gas, bếp điện và bếp từ.

Dầu olive nguyên chất Amway Queen Extra Virgin Olive Oil 

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ Tây Ban Nha, chứa đến 84% axit béo không bão hoà, các chất chống oxy hóa (polyphenol), các vitamin (E, A, D,…) có lợi cho sức khỏe, giúp hỗ trợ giảm cholesterol xấu, bảo vệ sức khỏe tim mạch, cải thiện vẻ đẹp làn da, mái tóc; thích hợp sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục