Trong tập cuối Chạm Xuân, khán giả đã có những giây phút giải trí khi hội ngộ cùng hai khách mời Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng và Á hậu Huỳnh Minh Kiên. Tại đây, 2 nàng Á hậu Genz đã có những chia sẻ đáng tự hào về hành trình rực rỡ của mình.
Gà nướng là món ăn quen thuộc được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, đặc trưng. Diễn viên Dương Thanh Vàng và đầu bếp Ngọc Tâm đã biến tấu món ăn này hòa quyện từng thớ thịt gà thấm đẵm trong cái mằn mặn, cay cay của muối ớt tạo nên hương vị mới lạ, hấp dẫn.
Một trong những điểm nhấn thu hút khách du lịch gần xa đến với Đồng Tháp chính là chợ quê. Diễn viên Nguyễn Anh Tú và á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có một ngày khám phá nét đẹp chợ quê, trải nghiệm làm tiểu thương bán hàng và thưởng thức rất nhiều đặc sản của vùng đất sen hồng.
Chạm Xuân là chương trình talkshow mới dành cho mùa Xuân Giáp Thìn, tại đây khán giả có dịp lắng nghe những câu chuyện của các khách mời là các hoa hậu. Trong tập 3, hoa Hậu Thiên n, hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc cùng 2 MC duyên dáng hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương và á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã có những trải lòng về những câu chuyện trong năm vừa qua.
Ốc đắng gắn liền với ký ức của bà con miền Tây, gợi lại những hương vị quê nhà dân dã, bình yên. Quen thuộc và dễ thực hiện nhất là ốc đắng hấp sả và gỏi ốc đắng. Hoa hậu Mai Phương sẽ trổ tài chế biến 2 món ăn này với sự hướng dẫn của đầu bếp Hoàng Sin trong chương trình Hành trình hương vị.
Với lợi thế nằm dọc bờ sông Tiền, được phù sa bồi đắp quanh năm, Đồng Tháp sở hữu những vườn cây ăn trái trĩu quả, trong đó nhãn là một trong những loại trái cây đặc sản của vùng đất này. Trong hành trình về với Đồng Tháp cùng Việt Nam mến yêu, diễn viên Nguyễn Anh Tú và á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu không quên ghé thăm vườn nhãn đang vào mùa sai trái.
Chạm Xuân là một chương trình mới dành cho mùa Xuân Giáp Thìn được phát sóng trên HTV7. Trong tập phát sóng thứ 2, các khách mời Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Lê Hoàng Phương trải lòng đầu năm cùng với 2 MC xinh đẹp, tài năng Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh
Bánh tét là thức quà của người miền Tây trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Món bánh tét nhân đậu được làm một cách công phu và tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến. Diễn viên Phạm Hy đã có dịp vào bếp trổ tài gói bánh cùng đầu bếp Ngọc Tâm. Những câu chuyện ấm áp đầu xuân cũng được chia sẻ vui vẻ bên nồi bánh tét ngày xuân.
Tết là thời điểm các vườn quýt hồng ở huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp vào mùa chín rộ. Những vườn quýt hồng trĩu quả xum xuê làm nên cảnh sắc tuyệt đẹp. Du xuân ở vườn quýt hồng là trải nghiệm đáng nhớ với diễn viên Nguyễn Anh Tú và Chế Nguyễn Quỳnh Châu ngày đầu năm mới.
Chạm Xuân là một chương trình mới dành cho mùa Xuân Giáp Thìn được phát sóng trên HTV7. Trong tập đầu tiên, với sự dẫn dắt của hoa hậu Bảo Ngọc và á hậu Trịnh Thuỳ Linh, 2 khách mời là hoa hậu Lương Thuỳ Linh và á hậu Phương Anh đã liên tục tiết lộ những bí mật chưa từng bật mí.
Mứt Tết luôn là thức quà đậm vị và ngọt ngào, hoà quyện cùng chén trà nóng dịp Tết, đưa câu chuyện bên bàn tiệc thêm lời hay ý đẹp. Mứt quất có màu vàng, mang ý nghĩa đem đến sự an khang, thịnh vượng. Mứt dừa lại mang ý nghĩa quây quần, sum vầy hạnh phúc trong năm mới. Hãy đồng hành cùng hoa hậu Mai Phương và đầu bếp Hoàng Sin tìm hiểu cách chế biến những món mứt Tết thơm ngon hấp dẫn này trong chương trình Hành Trình Hương Vị.
Về thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp những ngày giáp Tết, không khí mùa xuân tràn ngập trên các cánh đồng hoa. Diễn viên Nguyễn Anh Tú và Chế Nguyễn Quỳnh Châu có cơ hội được cùng bà con làng nghề tất bật chuẩn bị hoa Tết và đón không khí mùa xuân nơi thủ phủ hoa kiểng miền Tây.
Thời gian gần đây xuất hiện một số vụ việc lừa đảo đáng chú ý, mục tiêu mà các đối tượng tội phạm nhắm đến chính là các chị em yêu thích việc làm đẹp dưới các hình thức như là: tiêm filler, phun xăm môi mày, tiểu phẫu chỉnh sửa, thay đổi các chi tiết trên khuôn mặt…
Xuất phát từ mục đích muốn làm đẹp cho bản thân, nhưng sau cùng lại trở thành nạn nhân bị lừa đảo, mất sạch tài sản, thậm chí còn phải nhập viện.
Những chiếc bánh quai vạt chiên nóng hổi với lớp vỏ giòn rụm, màu vàng ruộm hòa quyện cùng nhân thịt và trứng cút mềm mại, tạo nên một sức hút khó cưỡng, kích thích mọi giác quan và khiến người ta mê mẩn, nhớ mãi.
Đồng hành cùng Hoa hậu Mai Phương và đầu bếp Hoàng Sin khám phá món ăn hấp dẫn này nhé!
Trong hành trình về Kiên Giang cùng với Việt Nam mến yêu, diễn viên Nguyễn Anh Tú và MC Giang Thái có dịp trải nghiệm làm nông dân và giới thiệu đến quý khán giả về đời sống sản xuất của lúa mùa – một trong những nét văn hóa nông nghiệp ở Nam Bộ.
Nhân dịp Tết đến xuân về, Táo Xuân Giáp Thìn 2024 đã mang đến cho khán giả một chương trình đặc biệt với chủ đề “Cá chép hóa rồng”. Các diễn viên đã được lộ diện tạo hình một cách đẹp mắt và sắc nét, làm nổi bật được tính cách và vai trò của từng nhân vật. Những hình ảnh hậu trường đã chứng minh sự chăm chút và công phu của ê-kíp sản xuất, tạo ra một không khí vui tươi và hấp dẫn cho khán giả.
Chuyện Cảnh Giác mang đến tình huống của một người phụ nữ trung niên, tình cờ quen biết với một nam thanh niên tự xưng là người Việt, sống tại nước ngoài. Qua thời gian trò chuyện thân thiết, 2 người nhận nhau là chị em nuôi, những tưởng mọi chuyện tốt đẹp, cho đến khi sự thật vỡ lẽ ra… đằng sau đó là một màn kịch lừa đảo bài bản.
Canh chua miền Tây phong phú, đa dạng, mỗi nguyên liệu đem đến cho tô canh chua mùi vị rất riêng. Trong đó canh chua cá bạc má là món ăn khá phổ biến trong những bữa ăn gia đình miền sông nước. Đầu bếp Ngọc Tâm có dịp chia sẻ cách chế biến món ăn này đến với diễn viên Dương Thanh Vàng và quý khán giả trong chương trình Hành trình hương vị.
Hà Tiên – vùng biên thùy cực Tây Tổ quốc. Hà Tiên – vùng đất của huyền ca văn hiến, không chỉ xinh đẹp mà còn gắn liền với bề dày văn hóa, lịch sử. Diễn viên Nguyễn Anh Tú và MC Giang Thái có những khám phá đầy thú vị tại thành phố Hà Tiên tỉnh Kiên Giang cùng với Việt Nam mến yêu.