Phim
Test được năng lực của Nhã Phương, tổng tài Vinh Hiển lập tức đổi chiêu “đì”
Qua những lần gây khó dễ cho Nhã Phương (Bích Ngọc) bằng những công việc đòi hỏi cao chỉ nhân viên lâu năm mới mong có thể hoàn thành được trong thời gian ngắn, Vinh Hiển (Hữu Tài) nhận thấy Nhã Phương là một cô gái nghị lực và rất cố gắng trong công việc.

Ở tập 9 Bên Bờ Hạnh Phúc, bà Hoa (Phúc An) tiếp tục lấy lòng Thủy mong muốn có được nàng dâu càng sớm càng tốt bất chấp sự phản đối của Vinh Phát. Dù trong lòng rất muốn tranh giành vị trí chủ tịch tập đoàn nhưng Vinh Phát không thể nghe theo lời mẹ bởi tình cảm anh dành cho Mỹ Linh (Huỳnh Như) lại vượt lên trên tất cả. Phát hiện ông Hưng (Nguyễn Sanh) đang mai mối Nhã Phương cho Vinh Hiển, Mỹ Linh bắt đầu tìm cách đối phó với Nhã Phương.  

Bên cạnh đó, qua những lần gây khó dễ cho Nhã Phương bằng những công việc đòi hỏi cao chỉ nhân viên lâu năm mới mong có thể hoàn thành được trong thời gian ngắn, Vinh Hiển nhận thấy Nhã Phương là một cô gái nghị lực và rất cố gắng trong công việc. Tuy nhiên, không biết đây gọi là nghiệt duyên hay nhân duyên bởi từ khi va vào Vinh Hiển trên đường đời định mệnh, Nhã Phương luôn gặp phải những điều xui rủi đến với mình. Bên cạnh việc bị “sếp Hiển” hành hạ không thương tiếc, Nhã Phương còn phải chịu bao lời điều tiếng bởi các nhân viên khác trong tập đoàn và ai nấy cũng nhìn cô với một ánh mắt đầy vẻ nghi ngại. Nhã Phương không thể hiểu được vì sao Vinh Hiển lại ghét bỏ mình đến vậy và chỉ mong muốn thoát khỏi sự “ám” của giám đốc nhưng lại không muốn làm ông Hưng thất vọng vì trót đặt niềm tin nơi mình. 

Tình thế “tiến thoái lưỡng nan” khiến mỗi ngày đến công ty của Nhã Phương là chuỗi ngày mệt mỏi tột độ nhưng cô không hề hé lộ nửa lời với ông Hưng về những khó khăn của mình. Về phía Vinh Hiển, hình ảnh một vị giám đốc uy nghi, quyết đoán, có sự nghiệp xán lạn, luôn thân thiện, hòa nhã với mọi người trong tập đoàn cũng bị phá vỡ hoàn toàn kể từ khi có sự xuất hiện của Nhã Phương. Anh trở thành vị tổng tài khó tính, hằn hộc, nhỏ mọn, suốt ngày soi lỗi của nhân viên mới. Vinh Hiển không ngờ rằng cô gái anh luôn muốn tống ra khỏi tập đoàn về sau sẽ là người thay đổi hành trình cuộc đời của anh mãi mãi. 

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục