Phim
Thấy “tình địch mới” xuất hiện, Thuý Diễm nhanh chóng bày “chiêu”
Sau bao lần bày mưu tính kế thất bại, Linh (Thuý Diễm) vẫn chưa từ bỏ mong muốn được cưới Lâm (Anh Tài). Lần này, phát hiện ra Lâm có biểu hiện quan tâm đến Vân Anh (Tường Vi), cô ta liền nhanh chóng điều tra và giăng bẫy để hạ bệ “tình địch” mới này.

Sau hàng loạt biến cố, Linh (Thuý Diễm) vẫn cố chấp thúc ép bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) thuyết phục Lâm (Anh Tài) cưới cô. Trước hành vi trơ trẽn của “chị gái trà xanh”, Thảo (Kiều Khanh) cao tay chỉ trích ả ta là kẻ bất chấp  thủ đoạn. Gặp Thảo, Lâm nói với em gái anh cảm thấy Vân Anh (Tường Vi) có nhiều điểm khá giống Thy. Anh cũng nhờ Thảo giúp anh tìm cách trả ơn cô ấy vì đã có công giúp anh minh oan trong vụ lùm xùm liên quan đến Chi. Linh lén nghe được cuộc nói chuyện giữa hai anh em Thảo – Lâm, biết anh quan tâm đến Vân Anh nên bắt đầu cay cú.

Như đã hứa với anh trai, Thảo đến thăm Vân Anh. Ngoài việc thay mặt anh trai gửi quà cảm ơn, con gái út bà Ngọc còn cố tình dò xét tình ý của Vân Anh dành cho anh trai cô. Trong khi đó, Vân Anh lại luôn trấn an bản thân phải thật bình tĩnh, tránh để lộ sơ hở liên quan đến thân phận mới  và nhanh chóng  tìm ra mấu chốt những vấn đề cô đang thắc mắc. 

Bởi bản chất đa nghi, Linh đương nhiên thuê thám tử tìm hiểu về thân thế của Vân Anh. Sau khi có được thông tin về “tình địch mới”, cô ta lập tức manh nha kế hoạch xấu xa. Lần này, ả quyết định chọn Hà (Thanh Hiền) làm đối tác…và, Vân Anh đã không kịp trở tay khi bị Linh chỉ tội là kẻ hại Lâm trước mặt cả gia đình bà Ngọc…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục