Phim
Tường Vi quyết xả thân để cứu người chồng từng phụ bạc mình?
Trong tập 35 - Tình Yêu Bất Tử, những diễn biến phim cho thấy Vân Anh (Tường Vi) đã dần dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống của Lâm (Anh Tài). Cô lần lượt tạo ấn tượng từ những thói quen giống Thy (Hồng Loan) - vợ cũ của Lâm, cho đến việc không tiếc hy sinh tính mạng của bản thân trong quá trình đi tìm chứng cứ minh oan cho Lâm.

Chứng kiến những việc làm cũng như thái độ bất an  của Vân Anh (Tường Vi) khi Lâm (Anh Tài) liên tục gặp biến cố, cả Kiệt (Huỳnh Quý) và Thảo (Kiều Khanh) đều  cảm nhận cô đang rất lo lắng , quan tâm đến “sếp”  mới  một cách.. trên mức bình thường. Không thể làm ngơ trước sự nhiệt tình của cô thư ký mới, Thảo và Kiệt, đã tháp tùng Vân Anh đến tận nhà hai ông bà được Chi thuê làm ba mẹ để tìm hiểu sự việc. Họ thú thật đã được cô ta thuê đóng giả cha mẹ để phá đám cưới Lâm. Ba người họ yêu cầu hai ông bà đến  gặp công an làm chứng cho Lâm. Vân Anh cùng Thảo và Kiệt sau đó đã  tìm đến Hà (Thanh Hiền) hỏi thăm tin tức về Chi cũng như động cơ của cô ấy. 

Ban đầu, Hà không hợp tác. Tuy nhiên, sau đó cô vì ân tình cứu mạng của Vân Anh đã đồng ý nói ra toàn bộ sự thật. Cũng từ đây họ trở thành chị em thân thiết nhau. Với hàng loạt chứng cứ thuyết phục, Lâm cuối cùng đã được minh oan.  

Lâm đến thăm Vân Anh, cám ơn cô đã giúp anh. Hai người có cơ hội tìm hiểu hoàn cảnh nhau. Lâm trong lúc ngồi chuyện trò đã phát hiện loại nến thơm mà Thy từng sử dụng. Anh bất giác nhận ra Vân Anh  có rất  nhiều nét giống người vợ quá cố của anh… Thế nhưng Lâm đâu thể ngờ rằng vị ân nhân trước mặt anh không ai xa lạ mà chính là người vợ tội nghiệp đã trở về từ… cõi chết và đang tiếp cận anh bởi câu chuyện quá khứ với nhiều bí mật vẫn đang bỏ ngỏ.

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục