Phim
Dùng mọi thủ đoạn để có được tình yêu, Thuý Diễm vẫn bẽ bàng khi bị vạch trần mọi âm mưu
Trong tập 37 - Tình Yêu Bất Tử, Vân Anh (Tường Vi) đã có cú lội ngược dòng khi được Hà (Thanh Hiền) hợp tác để gài bẫy Linh (Thuý Diễm). Cô nàng trà xanh vô cùng bẽ bàng khi bộ mặt thâm độc của mình đã bị bại lộ trước Lâm (Anh Tài).

Trước những lý lẽ vô cùng sắc bén và thuyết phục của Linh (Thuý Diễm), Vân Anh (Tường Vi) vẫn một mực khẳng định với tất cả mọi người bản thân cô không có làm gì gây phương hại đến Lâm (Anh Tài). Để “tình địch” phải “tâm phục khẩu phục” Linh gọi điện thoại cho Hà (Thanh Hiền) kêu cô tới làm chứng. Tuy nhiên, Hà đã cao tay từ chối đến với lý do cô muốn được trả …thêm tiền. Lâm vì lùm xùm lần này đã tuyên bố sẽ cho Vân Anh thôi việc. Nhưng kỳ thực là Hà đang sắp xếp để gài bẫy Linh nhằm chứng minh cho Lâm và Vân Anh biết được ai là kẻ chủ mưu hại anh?

Sự thật sáng tỏ, Lâm trước mặt cả nhà tuyên bố Linh chính là thủ phạm gây ra mọi việc. Anh than phiền với Sơn (Thanh Thức) nguyên nhân do Linh vô cùng cố chấp trong chuyện tình cảm với anh nên khiến mọi thứ  càng thêm rắc rối, phức tạp.

Về phía Vân Anh, hiểu rõ tâm cơ của Linh, cô quyết định sẽ… ra tay trước với đối thủ. Trong lúc này, Hà lại thẳng thắn đòi cắt đứt quan hệ với Vân Anh. Lo lắng cho an nguy của Hà, cô và Kiệt (Huỳnh Quý) cùng đến tìm em gái thì cả hai bị Hà xua đuổi. Thấu hiểu Hà vì mặc cảm đã cố chấp cự tuyệt, cả hai cố thuyết phục cô nên thay đổi suy nghĩ. Cuối cùng, Hà cũng đã đón nhận sự đùm bọc của Vân Anh, chấp nhận sự quan tâm, chăm sóc của cô, không bởi vì không còn chốn để đi mà là một lý do vô cùng đặc biệt…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục