Phim
Ngôi vị gặp nhiều kiếp nạn nhất phim truyền hình Việt gọi tên Anh Tài
Ngôi vị nhân vật gặp nhiều kiếp nạn nhất phim truyền hình Việt trong những ngày gần đây đã gọi tên Lâm (Anh Tài thủ vai). Vợ mất, đám cưới với em gái mưa bị huỷ, đổ vỏ bất thành,... và bây giờ Lâm lại chính thức vướng vào vòng lao lý trong quá trình đi điều tra những việc rắc rối vừa qua.

Sau vụ lùm xùm khiến đám cưới bị hủy, Lâm (Anh Tài) tiếp tục dính rắc rối liên quan đến Chi, cô gái mang con đến tìm anh khi mọi người đang đón khách chuẩn bị tiệc ở nhà hàng. Và người cố tình vu khống và buộc anh có trách nhiệm với cô gái ấy chính là tay giang hồ làm việc dưới trướng tên đại ca giấu mặt. Biết rõ Lâm bị oan, Thảo (Kiều Khanh) và Kiệt đi tìm Hà để hỏi thăm tung tích Chi. Tuy nhiên Hà thẳng thắn từ chối giúp đỡ cả hai. 

Không cam tâm với những gì đang xảy ra, Lâm đến tận nhà trọ tìm gặp Chi hỏi ai đã thuê cô vu khống anh. Thay vì đối chất, Chi tìm cách tháo chạy thoát thân. Lâm trong lúc đuổi theo đã bị hai kẻ lạ mặt chụp thuốc mê đưa đi. Và, Chi sau đó cũng đã bị đâm chết. Lâm sau đó bị công an tìm đến điều tra liên quan đến cái chết của cô ấy. Sơn (Thanh Thức) qua tìm hiểu đã thông báo với cả nhà tin xấu rằng Lâm đã  rơi vào diện tình nghi của cơ quan điều tra bởi anh không có chứng cứ ngoại phạm nên đã bị bắt tạm giam.

Với những biến cố xảy ra, Thảo lên tiếng chỉ trích Linh (Thuý Diễm) chính là kẻ gián tiếp gây ra bao nhiêu “nạn kiếp” cho anh trai cô. Vân Anh (Tường Vi) tình cờ nghe được cuộc nói chuyện ấy, cô bắt đầu lờ mờ nhận ra nhiều vấn đề liên quan đến gia đình “sếp” mới. Để tìm hiểu thực hư câu chuyện, Vân Anh theo  địa chỉ ghi trong sổ tay của Lâm tìm đến nhà trọ nơi Chi từng ở…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục