Phim
Cú quay xe phút 89, trà xanh Thuý Diễm vừa không cưới được crush, vừa bị vạch trần việc mang thai giả
Những tưởng Linh đã được bước vào lễ đường cùng Lâm (Anh Tài), ngay giờ phút quan trọng nhất, Lâm lại gặp “phốt” lớn khiến đám cưới bị huỷ bỏ. Chưa dừng lại ở đó, cái thai trong bụng Linh cũng đã bị vạch trần là giả khiến cô ta khóc lóc tiếp tục sử dụng khổ nhục kế nhằm lấp liếm tội trạng của bản thân. Đến nước này, Lâm cũng đành phanh phui chuyện cái thai không phải của anh…

Dù không biết rõ kế hoạch cụ thể của Linh (Thuý Diễm) nhưng vẫn lờ mờ đoán ra đây chỉ là chiêu trò mới của cô ấy, Sơn (Thanh Thức) thẳng thắn hỏi rằng cô đang vui với hạnh phúc giả tạo này sao? Bởi lẽ anh anh chắc chắn Linh không có thai và cô ta chỉ  cố tình tung tin giả để gài Lâm (Anh Tài).

Trong lúc theo chân chị dâu “trà xanh” đi thay  váy cưới chuẩn bị làm lễ, Thảo (Kiều Khanh) tình cờ  phát hiện Linh đang sử dụng thuốc giảm cân, thứ thuốc tuyệt đối  không dùng cho phụ nữ .. mang thai.  Tuy nhiên, cô không thể vạch trần sự thật bởi cục diện trước mắt đã không thể …trở tay.

Ngay khi buổi tiệc sắp bắt đầu, khách khứa vừa kịp đông đủ, một cô gái lạ mặt từng làm việc ở vũ trường tay ẵm đứa  con nhỏ, cùng người thân đến ngay sảnh đón khách yêu cầm Lâm thừa nhận đứa con. Tình thế diễn biến quá nhanh khiến cả gia đình bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) và Lâm đều không thể làm chủ tình hình. Buổi tiệc bị phá nát, đám cưới dĩ nhiên không thể … tiếp tục.

Dù đám cưới đã bị hủy nhưng Linh cố chấp xin bà Ngọc cho cô và Lâm tiếp tục làm lễ gia tiên vì cái thai… đang ngày một lớn dần.  Nhận thấy cơ hội đã tới, Thảo trước mặt cả nhà đã lật tẩy chuyện Linh uống thuốc giảm cân nên có khả năng cô không có thai. Linh cố vòng vo biện minh cho đến khi Lâm yêu cầu cô ta chứng minh, một lần nữa ả lại sử dụng khổ nhục kế nhằm lấp liếm tội trạng của bản thân.

Sự thật đổ bể nhưng bà Ngọc vẫn muốn con trai cưới Linh. Lâm thay vì nghe lời mẹ, anh lại phanh phui chuyện cái thai không phải của anh. Lâm tuyên bố đã  quá ngán ngẫm, thậm chí  chán ghét  với những trò bẩn của Linh…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục