Phim
Nhã Phương bất ngờ khi biết ông Hưng chính là chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh
Phim ‘Bên bờ hạnh phúc’ tập 7 – Nhã Phương mang tất cả nỗi lòng của mình tâm sự với ông Khải Hưng. Bất ngờ ông tiết lộ mình chính là chủ tịch của tập đoàn Hưng Thịnh, đồng thời nhận cô vào làm việc tại tập đoàn.

Tiếp theo những diễn biến của “cuộc chiến” tranh gia tài bằng cách cưới vợ trước. Bà Hoa (Phúc An) muốn con trai xem mắt một cô gái do bà chọn. Thế nhưng Vinh Phát (Trường Thịnh) lại chỉ một lòng một dạ với Mỹ Linh (Huỳnh Như). Điều này khiến cho mối quan hệ giữa hai mẹ con trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Trong khi đó, Mỹ Linh không hề xem trọng Vinh Phát bởi cô đã dành hết tình cảm của mình dành cho Vinh Hiển (Hữu Tài).

Dự án Cầu Vồng của tập đoàn Hưng Thịnh gặp phải trở ngại lớn khi có ba hộ dân cương quyết không chấp thuận thỏa thuận di dời. Với bản tính hiếu chiến, bất chấp thủ đoạn của mình, Vinh Phát dự định dùng biện pháp cưỡng chế, khủng bố tinh thần các gia đình này nhưng gặp phải sự phản đối của ông ngoại. Từ xưa đến nay, ông Hưng (Nguyễn Sanh) luôn đặt đạo đức, trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội nên hành động của Vinh Phát một lần nữa khiến ông vô cùng thất vọng

.

Trong khi đó tại nhà của Nhã Phương (Bích Ngọc), cô em gái Nhã Uyên (Hoàng Yến) vẫn chứng nào tật nấy, ngày càng trở nên ương bướng, đua đòi. Cô thường xuyên trốn học, tụ tập cùng đám bạn hư hỏng đua xe gây mất trật tự. Nhã Phương vô cùng bất lực khi nhận ra em gái đang có dấu hiệu nổi loạn của lứa tuổi mới lớn.

Cô mang tất cả nỗi lòng của mình tâm sự với ông Khải Hưng. Bất ngờ ông Hưng tiết lộ thân phận thực sự ông chính là chủ tịch của tập đoàn Hưng Thịnh đồng thời ông quyết định nhận Nhã Phương vào làm việc tại tập đoàn. Có cơ hội bước chân vào Hưng Thịnh, mở ra cho Nhã Phương một cơ hội lớn nhưng cũng mang đến hàng loạt thử thách khi tại đây cô một lần nữa đụng độ với tổng tài Vinh Hiển…

Từ đây mỗi quan hệ của cặp oan gia sẽ như thế nào? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Bên bờ hạnh phúc” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục