Đẹp
Tổng hợp các sản phẩm makeup cho những cô nàng siêu lười
Không cần phải tốn công ngồi hàng giờ, chỉ cần sử dụng những sản phẩm này, các cô nàng siêu lười có thể xinh đẹp trong vòng 1 nốt nhạc.

Gel kẻ lông mày Reallyyy Eyebrow Extension

Nếu vừa vụng về, vừa lười nhưng lại mong muốn có hàng lông mày tự nhiên như thật thì đây đích thị là sản phẩm dành cho bạn. Loại gel kẻ lông mày này có chứa sẵn những sợi lông mày giả bên trong sẽ giúp tạo nên đôi lông mày rậm tự nhiên trong vòng 1 nốt nhạc.

Phấn mắt 16 Brand Eye Magazine All About Eye

Có thiết kế tích hợp tiện dụng, trong 1 hộp phấn đã xếp sẵn 2 màu phấn, bảng phấn mắt tiện dụng của 16 Brand nhanh chóng được các tín đồ làm đẹp, mà đặc biệt là các cô nàng siêu lười chú ý. Khi sử dụng, bạn gái chỉ cần dùng cọ đi kèm quẹt qua 1 lần là theo hướng bầu mắt là đã có màu mắt hoàn hảo.

Miếng dán kẻ mắt QuikKat

Giờ đây, công đoạn kẻ mắt mèo khó nhằn và mất thời gian nhất đã được hãng mỹ phẩm QuikKat giải quyết nhanh gọn lẹ. Với miếng dán kẻ mắt này thì bạn không cần tốn nhiều công sức mà chỉ cần 1 động tác duy nhất là có được đôi mắt to tròn, long lanh.

Son môi dạng thẻ Laneige Lip Card

Dạng son tưởng như chỉ thấy trong phim cổ trang nay đã xuất hiện ngoài đời thật. Ưu điểm của loại son này là thiết kế nhỏ gọn, trông như 1 miếng card thông thường nên rất tiện dụng khi mang theo trong ví hay túi xách. Ngoài ra, màu son cũng nên rất tươi tắn, chỉ cần bặm nhẹ rồi dùng tay tán đều là bạn đã có được màu son lên lòng môi xinh xẻo.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục