Miss Grand Vietnam
Du Lịch Việt – Đối tác đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022 trên chặng đường chinh phục vương miện
Là đơn vị hỗ trợ dịch vụ vận chuyển chính thức của Miss Grand Vietnam 2022, Du Lịch Việt đảm nhận trọng trách đưa đón thí sinh xuyên suốt hành trình diễn ra cuộc thi.

Vì tính chất cuộc thi phải thường xuyên di chuyển và tham gia nhiều hoạt động, việc đảm bảo lịch trình luôn được Ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 chú trọng. Xuyên suốt gần 2 tháng tại TP.HCM, các thí sinh đã được Du Lịch Việt đưa đón một cách tận tình để mỗi chuyến đi đều là những hành trình thoải mái và vui vẻ.

Du Lịch Việt đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022 trên mọi chặng đường

Đặc biệt, trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho các đêm thi quan trọng, các thí sinh và ekip phải hoạt động hết công suất, di chuyển liên tục hàng chục chuyến mỗi ngày để đến các địa điểm tổ chức sự kiện. Nhờ có đơn vị hỗ trợ dịch vụ vận chuyển Du Lịch Việt mà mọi việc đều được diễn ra suôn sẻ và đúng giờ.

Chuyến xe mỗi ngày đưa đón thí sinh tại TP.HC

Dòng xe 45 chỗ của Du Lịch Việt nổi bật với vẻ ngoài hiện đại, nội thất tinh tế, rộng rãi, tiện nghi, nhờ đó đã đem lại khoảng thời gian di chuyển thoải mái cho các thí sinh sau những ngày hoạt động vất vả. Với uy tín, chất lượng cùng đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, Du Lịch Việt đã giúp cho các cô gái được nghỉ ngơi thư giãn trên các chuyến xe.

Nhờ được nghỉ ngơi thư giãn trên các chuyến xe, thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 luôn giữ được thần sắc rạng rỡ và tràn đầy năng lượng cho các hoạt động của cuộc thi
Đồng hành cùng Du Lịch Việt là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ cho các người đẹp tại hành trình Miss Grand Vietnam 2022

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các sự kiện, hoạt động xã hội lớn tại Việt Nam, Du Lịch Việt đã mang đến những trải nghiệm thú vị và chuyến đi an toàn cho các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh về một đất nước Việt Nam xinh đẹp đến du khách trong và ngoài nước.

Công ty Du Lịch Việt luôn nỗ lực hết mình và không ngừng đổi mới sáng tạo, phấn đấu trở thành đơn vị quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du lịch lữ hành. Với tầm nhìn xa của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên năng động, chuyên nghiệp, kết hợp thế mạnh về nguồn tài chính vững chắc, mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước, Du Lịch Việt đã và đang xây dựng nhiều sản phẩm du lịch với loại hình đa dạng, phục vụ nhu cầu của khách hàng, đem lại sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị trong từng chuyến du lịch đầy đam mê và hấp dẫn.

Chi tiết liên hệ:

Điện thoại: 028 73056789

Hotline: 1900 1177

Website: https://dulichviet.com.vn/


Bình luận

Tin cùng chuyên mục