Miss Grand Vietnam
Những màn thuyết trình tiếng Anh như “nuốt mic” của dàn thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 cùng Đơn vị huấn luyện tiếng Anh – Power English
Với vai trò Đơn vị huấn luyện tiếng Anh chính thức của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, ngày 13/9 vừa qua, Power English đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Lead the Future”. Đây là hoạt động nhằm giúp cho các thí sinh ngày càng hoàn thiện khả năng thuyết trình và hùng biện bằng tiếng Anh, từ đó nâng cao trình độ của bản thân trên hành trình chinh phục đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Miss Grand Vietnam 2022 là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia với mục tiêu tìm kiếm đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp quốc tế. Bên cạnh những yếu tố về ngoại hình và kỹ năng trình diễn thì tiếng Anh là công cụ rất quan trọng để các đại diện nhan sắc Việt Nam tự tin thể hiện tiếng nói và bản lĩnh của mình khi chinh chiến tại các đấu trường lớn.

Chính vì thế, Power English với vai trò là Đơn vị Huấn luyện tiếng Anh chính thức cho Miss Grand Vietnam 2022 đã cùng BTC của cuộc thi tổ chức một buổi workshop về kỹ năng thuyết trình và hùng biện bằng tiếng Anh vào ngày 13/9 vừa qua. Buổi workshop với chủ đề “Lead the Future” với sự dẫn dắt của Á hậu Phương Anh – Đại sứ thương hiệu Power English đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022.

Á hậu Phương Anh – Đại sứ thương hiệu Power English cùng ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc Điều hành Power English và các coach bản ngữ tại buổi workshop

Bên cạnh phần chia sẻ và hướng dẫn từ coach bản ngữ của Power English về kỹ năng thuyết trình và hùng biện bằng tiếng Anh, các cô gái còn có cơ hội tham gia vào hai phần thi đầy hấp dẫn.

Ở vòng thi thứ nhất mang tên “I am Vietnamese”, được Power English xây dựng với mong muốn giúp các thí sinh có cơ hội rèn luyện sự tự tin và thể hiện niềm tự hào dân tộc khi hóa thân thành một đại sứ để giới thiệu về thiên nhiên, văn hóa con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Sau mỗi phần thi, các thí sinh đều hô vang “I am Vietnamese – Tôi là người Việt Nam”.

Các thí sinh thể hiện quan điểm cá nhân với chủ đề “I am Vietnamese”

Top 5 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất ở vòng 1 đã được Power English lựa chọn để bước tiếp vào vòng 2  với tên gọi “Lead the Future”. Ở vòng thi này, các cô gái có 2 phút để trình bày những suy nghĩ và tư duy của bản thân đối với việc trau dồi tiếng Anh trên hành trình trở thành công dân toàn cầu và đại diện cho Việt Nam tại các cuộc thi quốc tế.

Top 5 chinh phục vòng thi “Lead the Future” gồm Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngô Thị Quỳnh Mai, Đỗ Trịnh Quỳnh Như, Chu Lê Vi Anh và Đỗ Trần Tuệ Anh

Kết quả chung cuộc, chiến thắng thuộc về thí sinh Đỗ Trịnh Quỳnh Như nhờ sự tự tin và khả năng tiếng Anh nổi bật, vị trí thứ 2 thuộc về thí sinh Chế Nguyễn Quỳnh Châu và thứ 3 chung cuộc là Đỗ Trần Tuệ Anh. Buổi workshop cũng chính là trải nghiệm hữu ích để các thí sinh trau dồi kỹ năng tiếng Anh và khẳng định tiếng nói của bản thân trong hành trình chạm đến ngôi vị cao nhất tại Miss Grand Vietnam 2022.

Top 3 chinh phục thử thách tiếng Anh “Lead the Future”
Với sự đồng hành của Đơn vị Huấn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp Power English, các thí sinh Miss Grand Vietnam sẽ tự tin tỏa sáng trên hành trình chinh phục vương miện

—–

Power English là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong đào tạo tiếng Anh theo mô hình 1ON1 COACHING và LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓA. Chương trình đặc biệt được nhiều nghệ sĩ Việt như: diễn viên Quý Bình, chủ tịch Miss Grand Vietnam 2022 Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Bảo Ngọc, ca sĩ Lưu Hiền Trinh… lựa chọn để cả thiện khả năng của mình.

Power English hiện có hơn 30.000 học viên đang theo học và đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh gần 10 năm. Power English luôn là sự lựa chọn tin cậy để giúp học viên hoàn thiện thiện khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Power English

– Đơn vị huấn luyện tiếng Anh Miss Grand Vietnam 2022

– Đơn vị huấn luyện tiếng Anh Miss World Vietnam 2022

Hotline: 028 6272 1488

Website: http://powerenglishcenter.vn

Email: info@powerenglishcenter.vn

Địa chỉ: 86 – 88 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM


Bình luận

Tin cùng chuyên mục