Miss World Việt Nam 2019
QUI PHÚC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI DỰ ÁN TẾT HẠNH PHÚC CỦA CÂU LẠC BỘ SUỐI MÁT TỪ TÂM
Vừa qua, chuỗi dự án Tết Hạnh Phúc của Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm kết hợp với công ty Sen Vàng, với sự tham gia của các Hoa Á hậu đã diễn ra thành công và tốt đẹp, mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn […]

Vừa qua, chuỗi dự án Tết Hạnh Phúc của Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm kết hợp với công ty Sen Vàng, với sự tham gia của các Hoa Á hậu đã diễn ra thành công và tốt đẹp, mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. 

Không chỉ tham gia tài trợ trong các cuộc thi nhan sắc lớn do Sen Vàng tổ chức, Qui Phúc còn đồng hành cùng rất nhiều chương trình thiện nguyện do Sen Vàng và các Hoa Á hậu thực hiện.  Lần này là dự án Tết Hạnh Phúc cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc giúp đỡ bà con khó khăn ở 2 tỉnh Phú Yên và Tây Ninh.

Qui Phúc đồng hành cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trong dự án Tết Hạnh Phúc ở Phú Yên
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là SeaFe8K50Xkl-Va6QGpwx1MJrFgNY-OA4Za68-twFQMbM9J9TtgsmicWPvy5YbXGx2f9Y6JZJyXNs5jjxYa3f0DR_eeatGok1i1rWwtkqqU4mjN8npkNBpqOB0liTMBkUb86gaUETxLGRQyruPoqMAY
Qui Phúc đồng hành cùng Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc trong dự án Tết Hạnh Phúc ở Tây Ninh

Chương trình Tết Hạnh Phúc thực hiện trao tặng nhà tình thương và một số đồ gia dụng cho các hộ gia đình khó khăn tại tỉnh Tây Ninh và Phú Yên. Đồng hành cùng chương trình, Qui Phúc đã trao tặng mỗi hộ gia đình một bộ bàn ghế inox giúp nhà cửa của bàn con thêm đủ đầy và tiện nghi hơn.

Qui Phúc trao tặng bàn ghế cho các hộ gia đình khó khăn của chương trình Tết Hạnh Phúc

Là đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất sản phẩm Nội ngoại thất Inox – Nhựa tại Việt Nam, Qui Phúc được biết đến là “thương hiệu của mọi nhà” với đa dạng các sản phẩm nội thất gia đình chất lượng cao, bền đẹp, thẩm mỹ.

Có thêm những sản phẩm nội thất mà Qui Phúc đã mang đến, các gia đình đã có những bữa cơm ấm cúng và sum họp, mang đến vẻ khang trang hơn cho ngôi nhà của bà con tại các tỉnh thành mà Tết Hạnh Phúc đi đến. 

Qui Phúc đã mang đến những bữa cơm ấm cúng và sum họp

Giờ đây Qui Phúc trở thành người bạn đồng hành cùng Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm và công ty Sen Vàng tạo ra những giá trị nhân văn, ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội. 

Qui Phúc góp phần tạo ra những giá trị nhân văn, ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội. 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục