Miss Grand Vietnam
KIM NGÂN KẾT HỢP CÙNG SEN VÀNG PHỦ SÓNG CÁC CUỘC THI HOA HẬU KHẮP VIỆT NAM
Khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trưởng tổ chức các cuộc thi nhan sắc lớn tại Việt Nam qua thành công của hàng loạt cuộc thi như: Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam,… Và mới đây Công ty Sen Vàng ra mắt cuộc thi Hoa Hậu Quốc Gia Việt Nam với nhiều sự […]

Khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trưởng tổ chức các cuộc thi nhan sắc lớn tại Việt Nam qua thành công của hàng loạt cuộc thi như: Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam,… Và mới đây Công ty Sen Vàng ra mắt cuộc thi Hoa Hậu Quốc Gia Việt Nam với nhiều sự mong đợi của khán giả. Không những vậy, Công ty Sen Vàng còn vinh dự khi được tổ chức Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế – Miss Grand International chọn làm nơi đăng cai mùa nhan sắc mới 2023 tại Việt Nam. Bên cạnh những thành công đó, không thể không nhắc đến sự đồng hành, gắn bó của các đối tác, cụ thể là Đơn vị bảo trợ Truyền Thông Kim Ngân Group. 

Tổng tòan cuộc thi Hoa Hậu do Sen Vàng tổ chức tại Landmark 

Kim Ngân Group là đơn vị truyền thông quảng cáo nắm nhiều thị phần quảng cáo tại những địa điểm trung tâm, nhiều người đi lại như ga chờ xe bus, trung tâm thương mại lớn, các sân bay lớn trong nước và hệ thống biển LED quảng cáo tấm lớn ở nhiều thành phố trên địa bàn cả nước. Chính vì vậy, Kim Ngân Group đã có một hành trình đồng hành, hỗ trợ và bảo trợ truyền thông cho các cuộc thi hoa hậu do Sen Vàng tổ chức năm 2023, giúp lan tỏa tinh thần của cuộc thi đến với nhiều hơn các khán giả trên khắp mọi miền đất nước. 

Bảng hiệu Miss World Vietnam 2023 tại Landmark81 
Miss Grand Việt Nam 2023 tại Landmark 
Miss Grand International tại Menas Tower
Hoa Hậu Quốc Gia Việt Nam tại Menas Tower 

Kim Ngân Group góp phần quan trọng vào việc phát huy sức mạnh truyền thông bằng hình cũng như tăng cường độ nhận diện của các cuộc thi đến với công chúng. 

Với 4 cuộc thi hoa hậu: Miss World Vietnam – Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2023, Miss Grand Vietnam 2023, Miss Grand International 2023, Hoa Hậu Quốc Gia Việt Nam đều do Công ty Sen Vàng tổ chức. Xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông cùng Kim Ngân Group, hứa hẹn những điều đáng mong đợi sắp tới để thỏa lòng trông ngóng của nhiều người hâm mộ sắc đẹp.  


Bình luận

Tin cùng chuyên mục