Phim
Nín thở chờ đợi bom tấn Mowgli
Một phiên bản tăm tối hơn The Jungle Book (2016), bom tấn sắp ra mắt Mowgli (2018) hứa hẹn sẽ chiêu đãi khán giả bằng những màn kĩ xảo chân thực và đã mắt, cùng câu chuyện có phần khốc liệt.

Mowgli (2018) là một live-action phiêu lưu hành động kì ảo do đạo diễn Andy Serkis và biên kịch Callie Kloves thực hiện, dựa trên câu chuyện “The Jungle Book” (1894) của tác giả Rudyard Kipling về một cậu bé lớn lên trong hoang dã.

Phim có sự góp mặt của diễn viên nhí Rohan Chand, nam diễn viên Matthew Rhys và nữ diễn viên Freida Pinto và nhiều tên tuổi khác…

Diễn viên nhí Rohan Chand, sinh năm 2004, sẽ vào vai Mowgli

Câu chuyện kể về cậu bé con người Mowgli (diễn viên nhí Rohan Chand thủ vai) được nuôi dưỡng bởi một bầy sói trong rừng rậm Ấn Độ.

Cậu học những quy tắc khắc nghiệt của rừng già, dưới sự giám hộ của một con gấu tên là Baloo (nam diễn viên Serkis lồng tiếng) và một con báo tên là Bagheera (nam diễn viên Christian Bale lồng tiếng).Dần dần, Mowgli được đám thú trong rừng chấp nhận như là một thành viên của bầy, trừ con hổ đáng sợ Shere Khan (nam diễn viên Benedict Cumberbatch lồng tiếng).

Không chỉ có vậy, còn có những mối nguy hiểm lớn hơn ẩn nấp trong rừng rậm, đồng thời Mowgli cũng phải đối mặt với nguồn gốc của con người của mình.Cùng nội dung, cốt truyện, Mowgli (2018) được đánh giá là tăm tối và khốc liệt hơn The Jungle Book (2016) – bom tấn cực kì thành công với gần 1 tỉ đô-la thu về theo số liệu Box Office. Mowgli (2018) dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2018.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục