Phim
Phim ‘Duyên tiên tiền định’ – Phạm Trung (Hòa Hiệp) “cà khịa” vẻ đẹp của cô Nụ (Quỳnh Lam)
Phim ‘Duyên tiên tiền định’ tập 7,8 - Trong thân xác gã công tử ăn chơi, Phạm Trung (Hòa Hiệp) gặp lại “người yêu” trên trời – chính là Nụ (Quỳnh Lam) mà không hay biết…

Trong thân xác gã công tử ăn chơi, Phạm Trung (Hòa Hiệp) bắt đầu đi tìm việc làm. Thế nhưng bởi vì Minh Thành tiếng xấu khắp nơi nên không ai muốn thuê anh ta. Phạm Trung bèn ra chợ bán khoai, nhiệt tình mời chào, trở thành đối tượng để mọi người chỉ trỏ bàn tán.

Nụ (Quỳnh Lam) đi chợ, nhìn thấy đại công tử nhà họ Trần bán khoai, đắc ý định đến châm chọc, hỏi buôn bán một ngày có đủ tiền đến vui chơi tửu lầu một đêm không? Phạm Trung đáp trả rằng Nụ không đủ xinh đẹp để có thể giống người làm trong tửu lầu. Tức giận, Nụ quyết tâm vạch mặt anh ta nên đề nghị Trung đến tửu lầu xin việc. Tưởng thật, Phạm Trung vui mừng nói sẽ bàn lại với gia đình, không quên cảm ơn Nụ đã giới thiệu.

Tiếp đó, Minh Đạt (Vũ Đằng) vì giúp đỡ người khác mà bị vu cho tội ăn trộm và bị bắt lên quan. Phạm Trung bèn lên công đường, đòi quan để giải oan cho em trai. Nụ thấy lạ khi anh ta cũng biết lo lắng cho người khác. Với lý lẽ thuyết phục cùng sự thật rằng công tử Khánh (Huỳnh Trường Thịnh) không bị mất trộm, quan phủ bèn thả Minh Đạt ra.

Phạm Trung dần dần biết hết những chuyện xấu xa của Minh Thành, cơ thể mà mình đang “sử dụng”. Anh bèn hứa sẽ giúp Minh Đạt lấy lại căn tiệm. Minh Đạt không tin tưởng lắm vì xưa nay Minh thành chẳng làm nên tích sự gì. Kể cho vợ nghe, Tuyết Nhung (Thanh Hiền) càng cảm thấy khó tin bởi Minh Thành giỏi nhất là cờ bạc. Tình cờ nghe lén, Phạm Trung lưu ý chi tiết này.

Vợ chồng Minh Đạt và nhũ mẫu bàn kế mưu sinh khi không còn căn tiệm. Phạm Trung vô tư hỏi sao không mời mình cùng họp bàn? Vì không có vốn liếng nên Minh Đạt đề nghị đi làm công, Phạm Trung xung phong được làm nhưng Tuyết Nhung không đoái hoài đến anh ta. Phạm Trung vẫn quyết tâm làm gì đó để trả ơn cho đôi vợ chồng ân nhân.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Duyên tiên tiền định” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục